Trọng tài Trần Văn Lập mắc hai sai lầm trận Bình Dương vs Quảng Ninh | Báo Giao thông
Trang chủ Thể thao Trong nước Trọng tài V-League 2018 lại gây “thảm họa” khó tin

Trọng tài V-League 2018 lại gây “thảm họa” khó tin

15/09/2018 - 07:40 (GMT+7)

Trọng tài Trần Văn Lập đã có hai sai lầm nghiêm trọng trong trận đấu giữa B.Bình Dương và T.Quảng Ninh.

tran-van-lap

Trọng tài Trần Văn Lập rút thẻ đỏ với Văn Khoa (T.Quảng Ninh)

Trận đấu sớm nhất vòng 21 V-League 2018 giữa B.Bình Dương và T.Quảng Ninh diễn ra chiều 15/9 đã chứng kiến “thảm họa” trọng trài khi “vua áo đen” Trần Văn Lập có hai sai lầm nghiêm trọng.

Đầu tiên là tình huống thổi phạt 11m với T.Quảng Ninh ở phút 64 dù bóng không hề chạm tay Văn Khoa. Đi kèm với quả phạt đền là tấm thẻ đỏ cho cầu thủ T.Quảng Ninh, bất chấp sự phản ứng dữ dội của đội khách. Rất may, Anh Đức thực hiện hỏng ăn.

1 phút sau, Tấn Tài nhận thẻ vàng vì phạm lỗi với Nguyên Sa trong vòng cấm và Edyson không mắc sai lầm nào đưa T.Quảng Ninh vượt lên. Nhưng cũng rất nhanh, Hoàng Max giúp B.Bình Dương gỡ hòa.

Tới phút bù giờ thứ 2, Tấn Tài của B.Bình Dương và Vinicius bên phía T.Qảng Ninh xảy ra xô xát khiến cả hai phải nhận thẻ vàng. Dù đã nhận 2 thẻ vàng nhưng Tầi Tài không phải nhận thẻ đỏ và tiếp tục đá phạt, ở tình huống này, Tiến Linh đã có bàn thắng vào lưới T.Quảng Ninh.

Bi hài hơn, ngay sau đó, ông Lập lại rút thẻ đỏ với Tiến Linh và không công nhận bàn thắng cho B.Bình Dương. Lúc này, lại đến phía B.Bình Dương phản ứng. Một số CĐV quá khích còn nán lại đe dọa, chửi bới trọng tài Trần Văn Lập.

Xem video B.Bình Dương 1-1 T.Quảng Ninh:

Thùy Linh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông