TT Putin gửi điện chia buồn Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần | Báo Giao thông
Trang chủ Thế giới Hồ sơ tài liệu TT Putin gửi điện chia buồn Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần

TT Putin gửi điện chia buồn Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần

24/09/2018 - 12:48 (GMT+7)

Tổng thống Vladimir Putin gửi điện chia buồn tới nhân dân Việt Nam và gia đình của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

141135-chu-tich-nuoc-tran-dai-quang

Chủ tịch nước Trần Đại Quang (Ảnh TTXVN)

Được tin Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần, ngày 21/9, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gửi điện chia buồn nhân dân Việt Nam, gia đình và bạn bè của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Bức điện có đoạn viết: "Được tin Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang từ trần, tôi xin gửi đến Đồng chí lời chia buồn sâu sắc nhất.

Trong sự ngiệp hoạt động của mình trên cương vị Chủ tịch nước, cũng như các cương vị đầy trọng trách khác, Đồng chí Trần Đại Quang luôn dành được sự kính trọng của người dân trong nước và tín nhiệm của bạn bè quốc tế. Đồng chí đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp an ninh tổ quốc, bảo vệ lợi ích quốc gia của Việt Nam trên trường quốc tế.

Khó có thể đánh giá hết đóng góp của cá nhân Đồng chí Trần Đại Quang đối với việc phát triển quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện và hợp tác cùng có lợi giữa hai nước chúng ta. Tôi tin tưởng rằng, những ký ức tươi sáng về Đồng chí Trần Đại Quang sẽ còn mãi trong tim tất cả những ai từng biết Đồng chí.

Cho phép tôi được qua Đồng chí gửi những lời chia buồn chân thành nhất tới gia đình và người thân của Đồng chí Trần Đại Quang, cũng như toàn thể Chính phủ và nhân dân Việt Nam" ./.

Thu Trang

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông