Từ chối mọi đề nghị, đây mới là bến mơ của Quang Hải | Báo Giao thông
Trang chủ Thể thao Trong nước Từ chối mọi đề nghị, đây mới là bến mơ của Quang Hải

Từ chối mọi đề nghị, đây mới là bến mơ của Quang Hải

14/09/2018 - 07:04 (GMT+7)

Bầu Hiển cho biết, ông ủng hộ Quang Hải sang Man City thi đấu trong tương lai.

quang-hai-3

Quang Hải đang là ngôi sao sáng giá bậc nhất của bóng đá Việt Nam

Hôm 13/9, Man City đã rước cúp vô địch Ngoại hạng Anh sang Việt Nam. Trong khuôn khổ buổi giao lưu, ông bầu Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch ngân hàng SHB, đơn vị chủ trì thương vụ trên cho biết, trong tương lai, nếu Nguyễn Quang Hải được Man City hay các đội bóng Anh nói chung có lời mời, ông rất ủng hộ Quang Hải xuất ngoại.

“Với Quang Hải, nếu trong vòng 2-3 năm tới nhận được lời mời của CLB Man City hoặc bóng đá Anh nói chung thì chúng tôi rất ủng hộ. Nếu Quang Hải có điều kiện được sang thi đấu ở Anh, đó sẽ là tấm gương tốt cho các cầu thủ trẻ học hỏi và phấn đấu”, bầu Hiển nói thêm.

Bầu Hiển và Ngân hàng SHB đang là đối tác chiến lược của đội ĐKVĐ Ngoại hạng Anh. Dựa trên mối quan hệ này, việc Quang Hải có cơ hội khoác áo Man City tuy còn rất xa nhưng không quá viển vông. Đương nhiên, tất cả còn phụ thuộc vào những bước tiến của Hải thời gian tới.

Trước đó, CLB Hà Nội cho biết, họ nhận được nhiều lời đề nghị từ các đội bóng Thái Lan, Nhật Bản, Qatar và thậm chí là Argentina. Mặc dù vậy, Hà Nội FC đã từ chối tất cả. “Quang Hải chưa đi đâu thời điểm này. Hải sẽ ở lại phục vụ cho bóng đá Thủ đô”, Chủ tịch Hà Nội FC Nguyễn Quốc Hội chia sẻ.

Gia Hưng

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông