Từ Hàn Quốc, thầy Park nói về “kết thúc với bóng đá Việt Nam” | Báo Giao thông
Trang chủ Thể thao Trong nước Từ Hàn Quốc, thầy Park nói về “kết thúc với bóng đá Việt Nam”

Từ Hàn Quốc, thầy Park nói về “kết thúc với bóng đá Việt Nam”

24/09/2018 - 06:39 (GMT+7)

HLV Park Hang Seo lên tiếng về “kết thúc đẹp với bóng đá Việt Nam” trong khi nghỉ phép ở quê nhà Hàn Quốc.

hlv-park-hang-seo

Từ Hàn Quốc, thầy Park nói về “kết thúc với bóng đá Việt Nam”

Thời gian qua, HLV Park Hang-seo đã trở về Hàn Quốc để nghỉ phép sau khi cùng Olympic Việt Nam thi đấu ở Asiad 2018. Trong thời gian ở quê nhà, HLV Park hang-seo đã nhiều lần trả lời phỏng vấn báo chí Hàn Quốc. 

Trong lần trả lời phỏng vấn gần nhất với trang Sports Seoul, cựu HLV Changwon FC này đã  lên tiếng về “kết thúc đẹp với bóng đá Việt Nam”. Nhà cầm quân này cho biết, ông chỉ muốn tiếp tục tập trung làm tốt công việc hiện tại thay vì lo lắng một kết thúc "không có hậu".

Ông Park nói: "Nhiều người hỏi tôi rằng có sợ hay không. Đôi khi tôi cũng tự hỏi mình về sự kết thúc. Tất nhiên tôi cũng tò mò. Tôi rất hy vọng sẽ có một kết thúc đẹp.

Nhưng đây không phải lúc bận tâm tới điều đó. Lúc này tôi không nghĩ về chuyện kết thúc đẹp hay xấu, điều quan trọng là làm hết khả năng. Sẽ không có chỗ cho những suy nghĩ khác nếu bạn có mục tiêu tiếp theo. Tôi chỉ muốn tập trung vào những gì phải làm ngày hôm nay và ngày mai mà thôi". 

Theo dự kiến, nhà cầm quân người Hàn Quốc này sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 27/9. Ngay sau khi trở lại Việt Nam, ông Park cùng các cộng sự sẽ bắt tay vào chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Một trong những việc đầu tiên HLV Park Hang Seo sẽ làm sau khi trở lại Việt Nam là triệu tập 30 cầu thủ trong danh sách sơ bộ tham dự AFF Cup 2018.

Xem video:

TV

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông