Ứng dụng sản phẩm Tamsil 7 thi công lớp phòng nước mặt cầu tại Việt Nam | Báo Giao thông
Trang chủ Danh mục gốc Ứng dụng sản phẩm Tamsil 7 thi công lớp phòng nước mặt cầu tại Việt Nam

Ứng dụng sản phẩm Tamsil 7 thi công lớp phòng nước mặt cầu tại Việt Nam

06/10/2011 - 20:03 (GMT+7)

Tamsil 7 là dung dịch sinh hóa gốc silicate biến tính sinh hóa cho khả năng chống thấm lâu dài, bền bỉ cho bê tông.

Ngày 6/10/2011, tại Hà Nội, Công ty TNHH MBB Tam Việt phối hợp với Ban Quản lý dự án 2 (Tổng cục Đường bộ VN), đã tổ chức Hội thảo “Ứng dụng sản phẩmTamsil 7 vào thi công lớp phòng nước mặt cầu tại Việt Nam“. Dự Hội thảo có đại diện các đơn vị thi công, nhiều nhà quản lý và tư vấn thiết kế trong ngành GTVT.

Tamsil 7 là dung dịch sinh hóa gốc silicate biến tính sinh hóa cho khả năng chống thấm lâu dài, bền bỉ cho bê tông. Khả năng nổi trội của Tamsil 7 là hàn được các vết nứt vĩnh viễn tới 2.0mm và tái hàn các vết nứt trong tương lai. Tamsil 7 với đặc tính không màu, gốc khô (25-30%), không cháy, điểm bay hơi ở nhiệt độ 101oC, khi thi công, nó không tạo màng trên bề mặt mà thẩm thấu vào trong bê tông và tác dụng với vôi tự do và nước rồi hình thành Gel Calcium silicate lấp đều các đường nét, lỗ rỗng, mao quản tạo ra một lớp dưới bề mặt, ngăn chặn sự xâm nhập của nước, các chất có hại như ion Clo...


Sản phẩm Tamsil 7

Với đặc tính trên, Tamsil 7 được sử dụng cho các công trình như mặt cầu, cầu tàu và công trình biển, hầm chui, cầu vượt, đường sân bay, công trình chứa nước...

Nước ta với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, không thuận lợi cho việc thi công các công trình bê tông và đặc biệt xây dựng cầu, do đó sản phẩm trên đã được sử dụng ở 64 công trình cầu, cầu vượt, hầm chui trọng điểm tại Việt Nam như các cầu trên đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Trung Lương, cầu Pá Uôn;Cầu, hầm đường Đại lộ Thăng Long; DA cầu trên các tuyến Nam sông Hậu - Hậu Giang, QL 28 tỉnh Bình Thuận, QL 80 tỉnh Đồng Tháp; Hệ thống hầm chui dân sinh tuyến đường sắt Lim - Phả Lại.

Các ý kiến tham gia của đại biểu dự Hội thảo đều đánh giá cao sản phẩm Tamsil 7 sử dụng phù hợp với các công trình cầu ở Việt Nam và mong muốn sẽ được áp dụng rộng rãi trên tất cả công trình cầu trong tương lai.

V.H

Bấm LIKE để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
Từ khóa
Ý KIẾN BẠN ĐỌC