V-League 2018: Tuyển thủ Việt Nam phản ứng cực sốc với trọng tài | Báo Giao thông
Trang chủ Thể thao Trong nước V-League 2018: Tuyển thủ Việt Nam phản ứng cực sốc với trọng tài

V-League 2018: Tuyển thủ Việt Nam phản ứng cực sốc với trọng tài

19/09/2018 - 09:08 (GMT+7)

Quế Ngọc Hải đã có hành xử xấu xí đối với trọng tài trong trận SLNA gặp T.Quảng Ninh.

que-ngoc-hai

Quế Ngọc Hải chỉ tay vào mặt trọng tài phản ứng

Chiều 18/9, SLNA tới làm khách trên sân của T.Quảng Ninh trong trận đấu thuộc vòng 22 V-League 2018. Dù vươn lên dẫn trước 2-0 nhưng đội khách cuối cùng vẫn để đối phương rời sân với 1 điểm. Đáng chú ý, bàn thắng thứ hai của T.Quảng Ninh tới từ một pha bóng gây tranh cãi.

Cụ thể, phút 90 của trận đấu, Quế Ngọc Hải có pha tranh chấp với Eydison trong vòng cấm SLNA. Trung vệ xứ Nghệ có tác động khiến Eydison ngã và trọng tài Trương Hồng Vũ lập tức chỉ tay vào chấm 11m. Ngọc Hải sau đó phản ứng rất dữ dội. Đỉnh điểm là hành động chỉ tay vào mặt trọng tài Vũ.

Xem lại băng quay chậm cho thấy, tình huống trên chưa thực sự rõ ràng bởi Eydison có dấu hiệu ngả vào người Hải và ngã. Dẫu vậy, việc Hải dùng tay ôm Eydison ai cũng nhìn thấy và dẫn tới nhận định của trọng tài là có lỗi.

Tuy nhiên, dù đúng hay sai, cách phản ứng của Quế Ngọc Hải như vậy là quá nghiệp dư, đáng bị lên án, nhất là khi anh đang mang danh tuyển thủ.

Trở lại với diễn biến trận đấu nói trên, dù Hải phản ứng quyết liệt nhưng trọng tài không thay đổi quyết định. Eydison thực hiện thành công quả 11m ấn định tỉ số hòa 2-2.

Video pha phạm lỗi và phản ứng của Quế Ngọc Hải:

Phương Linh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông