Thứ Hai, 20/05/2019 07:24:03 Hotline: 0901 514 799

Va chạm giao thông, "soái ca" đi SH lao xuống hành hung bà bầu

22/09/2018 15:38

Va chạm giao thông, nam thanh niên đi SH xuống hành hung một nam giới và bà bầu 8 tháng gây bức xúc.

Keyword đầu tiên có dấu

Sau va chạm, người phụ nữ mang bầu tháng thứ 8 bị nam thanh niên đi SH xô ngã khiến nhiều người bức xúc. Ảnh TP

Theo tạp chí điện tử SaoStar, khoảng 21h ngày 21/9, tại khu vực ngã tư Tôn Thất Thuyết - Phạm Hùng (đoạn gần bến xe Mỹ Đình, Hà Nội) đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa 2 xe máy. Mặc dù cả 2 phương tiện không có quá nhiều thiệt hại nhưng nam thanh niên đi xe SH BKS 29L1-559xx ngay sau đó bất ngờ lao xuống kiếm chuyện, tấn công 2 người ngồi trên chiếc xe va chạm với mình, trong đó có một người phụ nữ đang mang thai.

Chị Mai P., người phụ nữ mang thai bị tấn công cho biết, vào tối qua chị cùng em rể đang đi trên đường thì bất ngờ bị một nam thanh niên đi ngược chiều không đội mũ bảo hiểm, chạy xe lấn làn đâm vào.

“Sự việc cũng không có gì vì chỉ là cú va chạm nhẹ, những tưởng cả hai sẽ cho qua rồi đi. Ai ngờ người thanh niên cao to đi SH xuống xe có những lời lẽ thóa mạ, thách thức và lao vào đấm em rể tôi nhiều lần. Sau đó tôi dù đang mang bầu nhưng thấy em tôi bị đánh mà không ai cản được anh ta nên tôi vẫn phải lao vào can ngăn, thì bất ngờ người thanh niên này hất mạnh tôi một cái làm tôi ngã úp người xuống đất”, chị Mai P. kể lại.

Bị đẩy ngã xuống đất, chị Mai P. thấy đau tức bụng. Không những thế theo người phụ nữ này còn bị nam thanh niên đi xe SH dọa “đừng tưởng mày mang bầu mà tao không dám đánh mày”. Chi Mai P. chia sẻ, may mắn là sau đó có một người đàn ông đến can ngăn, thanh niên kia mới chịu bỏ đi.

Cũng theo báo Tiền Phong, sự việc khiến chị P. và anh H. bị xây xát trên người, mặt bị sưng tấy.Được biết, chị P. mang bầu tháng thứ 8.

Sáng 22/9, nạn nhân đến công an phường Mỹ Đình 2 (Nam Từ Liêm) trình báo sự việc.

H. Nam (Tổng hợp)