Vì sao con trai cựu Bí thư Quảng Nam bất ngờ xin nghỉ việc? | Báo Giao thông
Trang chủ Thời sự - Xã hội Xã hội Vì sao con trai cựu Bí thư Quảng Nam bất ngờ xin nghỉ việc?

Vì sao con trai cựu Bí thư Quảng Nam bất ngờ xin nghỉ việc?

11/10/2018 - 11:08 (GMT+7)

Sáng nay (11/10), lãnh đạo sở KH&ĐT tỉnh Quảng Nam cho biết, Sở đã đồng ý cho ông Lê Phước Hoài Bảo nghỉ việc 6 tháng không lương để đi học thêm.

Con-trai-cuu-bi-thu-Quang-Nam-xin-nghi-viec-de-di-

Ông Lê Phước Hoài Bảo xin nghỉ việc không lương để đi học

Theo lãnh đạo sở KH&ĐT tỉnh Quảng Nam, sau khi nhận được đơn xin nghỉ việc không lương để đi học thêm của ông Bảo, Sở đã thống nhất và trình lên UBND tỉnh xin ý kiến. Hiện, ông Bảo đã nghỉ việc để đi học.

Được biết, năm 2011, trong quyết định cử ông Lê Phước Hoài Bảo đi học thạc sĩ tại nước ngoài bằng ngân sách Nhà nước, UBND tỉnh Quảng Nam đặt ra yêu cầu sau khi trở về, ông Bảo phải phục vụ cho tỉnh này trong thời hạn ít nhất 7 năm. Đến thời điểm này, thời hạn làm việc vẫn còn.

Trước đó, UB kiểm tra TW đã có thông báo kết luận vi phạm đối với Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh Quảng Nam, ông Lê Phước Hoài Bảo (Giám đốc Sở KH&ĐT, con trai cựu Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Lê Phước Thanh) đã không trung thực trong việc kê khai quá trình công tác trong hồ sơ, lý lịch và hồ sơ nhân sự ứng cử Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020.

Ông Bảo đã vi phạm nguyên tắc tổ chức sinh hoạt của Đảng, bỏ sinh hoạt Đảng nhiều tháng, không chuyển sinh hoạt Đảng theo quy định trong thời gian đi học thạc sĩ tại nước ngoài.

Sau khi bị kỷ luật, ông Bảo thôi giữ chức Giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh Quảng Nam và trở về làm chuyên viên của Sở này.

Ngọc Vũ

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông