Vì sao dừng phát sóng phim "Quỳnh búp bê" từ ngày 12/7?

10/07/2018 15:41

“Quỳnh búp bê” đã không còn được nêu trong mục danh sách phát sóng vào tối thứ 5, thứ 6 (ngày 12-13/7)

Keyword đầu tiên có dấu

Trước đó, "Quỳnh búp bê" được phát sóng khung giờ vàng trên VTV1 vào tối thứ 5, thứ 6 từ ngày 15/6/2018.

Sáng 10/7, bộ phim truyền hình nhiều tập “Quỳnh búp bê” của đạo diễn Mai Hồng Phong đã không còn được nêu trong mục danh sách phát sóng vào tối thứ 5, thứ 6 (ngày 12-13/7) trên trang web xem trực tuyến của VTV như thường lệ mà thay vào đó là bộ phim “Hạnh phúc không có ở phía cuối con đường”. Trước đó, "Quỳnh búp bê" được phát sóng khung giờ vàng trên VTV1 vào tối thứ 5, thứ 6 từ ngày 15/6/2018.

Keyword đầu tiên có dấu

"Quỳnh búp bê" không còn được liệt kê trong lịch phát sóng của VTV1 các tối 5, thứ 6 (ngày 12-13/7)

Keyword đầu tiên có dấu

Quỳnh Búp bêlà bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên ở phía Bắc đi sâu vào đề tài mại dâm, vốn vẫn bị coi là đề tài cấm kỵ với phim truyền hình từ nhiều năm nay.Bộ phim xoay quanh câu chuyện của ba cô gái làng chơi Quỳnh, Lan, My. Mỗi người vì một lý do khác nhau đã sa chân vào chốn bùn nhơ, sống cuộc đời phần nhiều đắng cay, tủi nhục của kiếp gái làng chơi.

Keyword đầu tiên có dấu

Bộ phim khai thác những góc khuất về đề tài mại dâm

Tuy nhiên với nội dung nhạy cảm,Quỳnh Búp bênhận được nhiều phản hồi trái chiều khi được chiếu ở khung "giờ vàng" 20h45 trên kênh VTV1 - một kênh thời sự, chính luận quốc gia.

Ngay sau đó,VTV đã cho chạy dòng chữ: "Trong phim có một số nội dung, hình ảnh không phù hợp với khán giả dưới 18 tuổi, khuyến cáo nên có sự giám sát của phụ huynh khi xem".

Chúng tôi trao đổi với diễn viên Thanh Hương (vai Lan), cô cho biết hiện tại vẫn chưa nắm được thông tin nào về vụ việc. Còn đạo diễn Mai Hồng Phong cho biết đoàn vẫn đang quay phim phim và sẽ liên lạc lại sau đó.

Liên lạc với đại diện của VFC, đơn vị này cho biết: "Thời gian vừa qua, có nhiều ý kiến phản hồi về bộ phim. Tiếp thu ý kiến nhiều chiều của khán giả, từ ngày 12/7/2018, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tạm dừng phát sóng bộ phim "Quỳnh búp bê".

Bạch Dương