Video: Hỗn chiến trên xe buýt ở Hà Nội | Báo Giao thông
Báo Giao Thông
Báo Giao Thông
Trang chủ Truyền hình Giao thông Pháp luật Video: Hỗn chiến trên xe buýt ở Hà Nội

Video: Hỗn chiến trên xe buýt ở Hà Nội

06/01/2017 - 15:07 (GMT+7)

Một đoạn clip quay lại cảnh một nhóm thanh niên dùng tuýp sắt đánh tới tấp vào người đàn ông trên xe buýt.

20170105224223-anh-da-nh-tre-n-xe-buyt

Một đoạn clip quay lại cảnh một nhóm thanh niên dùng tuýp sắt đánh tới tấp vào người đàn ông trên xe buýt.

Mấy ngày nay, mạng xã hội lan truyền đoạn clip quay lại cảnh hỗn chiến trên xe buýt khi một nhóm thanh niên dùng tuýp sắt đánh tới tấp vào người đàn ông.

Sự việc được cho là xảy ra vào khoảng 13h40 ngày 3/1 trên tuyến xe buýt số 16 thuộc xí nghiệp xe buýt Thăng Long. Khi chiếc xe này đang di chuyển tới đoạn đường Láng (Đống Đa, Hà Nội).

Lãnh đạo xí nghiệp xe buýt Thăng Long cho biết, khoảng 13h40 ngày 3/1, một nhóm thanh niên đánh nhau ở dưới đường Láng (gần với khu vực cầu 361 thuộc địa bàn phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội).

Đúng lúc này, xe buýt của xí nghiệp buýt Thăng Long dừng đón khách. Nam thanh niên bị đánh đã chạy lên xe. Nhóm thanh đuổi theo và lên xe, tiếp tục hành hung.

Khi sự việc xảy ra, người soát vé của xe buýt đã gọi về trung tâm điều hành báo cáo đội tuần tra, giám sát của xí nghiệp xe buýt Thăng Long hỗ trợ. Đồng thời, thông báo công an phường Trung Hòa. Khoảng 2-3 phút sau, nhóm thanh niên đánh người ở trên xe đã đi xuống. Rất may toàn bộ hành khách trên xe và nhân viên của xe buýt không bị thương sau vụ xô xát.

                                                            Nguồn: Facebook

Hà Anh

Bấm LIKE để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
Ý KIẾN BẠN ĐỌC