Video: Ô tô bất ngờ bỏ chạy, quỵt 1 triệu đồng tiền đổ xăng

13:15, 21/07/2018

Sau khi đổ 1 triệu tiền xăng, tài xế bất ngờ lái xe bỏ chạy trước sự ngỡ ngàng của nhân viên cây xăng.

Keyword đầu tiên có dấu
Tài xế bất ngờ lái ô tô bỏ chạy sau khi đổ 1 triệu tiền xăng (ảnh từ clip)

Cư dân mạng đang xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh ô tô Inova mang BKS 51G - 246.78 đến đổ xăng tại một cây xăng tại tỉnh Bình Dương.

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy, sau khi đổ 1 triệu đồng tiền xăng, tài xế ô tô không xuống trả tiền mà bất ngờ phóng đi mất trước sự ngỡ ngàng của nhân viên cây xăng.

Theo chủ tài khoản “Lu Thi Diem My” - người chia sẻ đoạn clip, sự việc xảy ra vào khoảng gần 3h sáng ngày 20/7 tại cây xăng trên khu vực ấp Cổng Xanh, xã Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên (Bình Dương).

“…Trong khi bơm thì anh nhân viên có đem tặng nước suối và đứng đợi lấy tiền nhưng không thấy đưa. Tưởng đổ xong thì đưa nên anh đi rút cò. Tuy nhiên, anh nhân viên vừa rút cò, đậy nắp xăng lại thì ông này chạy luôn. Anh nhân viên đập vào xe kêu rất nhiều nhưng vẫn cố tình chạy với tốc độ nhanh. Xem lại thì hình như là biển số giả. Người lái xe tầm 35 tuổi. Các cây xăng đổ khuya nhớ cẩn thận nhé…”, chủ tài khoản Lu Thi Diem My viết.

Clip sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số ý kiến lên án và bày tỏ bức xúc trước hành vi quỵt tiền của người đàn ông điều khiển ô tô.

Biển Ngọc