Viêm Á Luân - tài tử bị tố "bắt cá ba tay" là ai?

08/11/2018 18:07

Viêm Á Luân từng là thành viên của nhóm nhạc đình đám Đài Loan Phi Luân Hải.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-viem-a-luan

Viêm Á Luân từng là thành viên của nhóm nhạc đình đám Đài Loan Phi Luân Hải, cùng với Ngô Tôn, Uông Đông Thành và Thần Diệc Nho

Thông tin nam diễn viên Đài Loan Viêm Á Luân bị tố "bắt cá ba tay" trong mối tình đồng tính được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Nam diễn viên cũng đã viết một bức tâm thư xin lỗi người hâm mộ vì không giải quyết thỏa đáng những mối quan hệ trong quá khứ của mình.

Viêm Á Luân sinh năm 1985, là ca sĩ, diễn viên Đài Loan. Từ nhỏ, anh đã theo gia đình sinh sống ở New York, Hoa Kỳ. Khi lên trung học, Á Luân trở về Đài Loan cùng với gia đình. Anh từng xuất hiện trong nhiều bộ phim như Thơ ngây, Đội quân sấm sét, Chung cực nhất ban...

aluan

Năm 2008, Viêm Á Luân cùng 3 thành viên Ngô Tôn, Uông Đông Thành và Thần Diệc Nho lập nên nhóm nhạc Phi Luân Hải. Ngoại hình lung linh, khả năng trình diễn sân khấu chuyên nghiệp đã giúp nhóm nhanh chóng có chỗ đứng trong làng giải trí xứ Đài.

Thế nhưng năm 2012, Ngô Tôn dứt áo ra đi vì không chịu nổi sức ép của công ty quản lý. Uông Đông Thành kể xấu Viêm Á Luân nghiện phẫu thuật thẩm mỹ và là người đồng tính. Phi Luân Hải tan rã từ đây.

philuanhai

Nhóm nhạc Phi Luân Hải đình đám một thời

Sau khi nhóm tan rã, các thành viên hoạt động con đường solo. Viêm Á Luân dấn thân nhiều hơn vào công việc diễn xuất. Nhiều bộ phim anh tham gia gây chú ý như Chỉ muốn anh yêu em, Dear Mom... Tuy nhiên, sự nghiệp của nam ca sĩ, diễn viên này không mấy nổi bật bằng người bạn Ngô Tôn.

Trước đó, ngày 7/11, một người yêu cũ của Viêm Á Luân đã lên tiếng tố anh "bắt cá ba tay". Cụ thể, người này tung những hình ảnh nam diễn viên "khóa môi" với những người tình đồng giới. Trước những việc này, Viêm Á Luân đã có những lời tâm sự về cuộc sống và đời sống của mình trong bức thư gửi người hâm mộ.

"Tôi có lỗi vì đã không xử lý tốt cuộc sống cá nhân của mình, khiến chuyện riêng bị phơi bày theo cách (ồn ào) như này. Tôi luôn nhiệt tình đối xử với mọi người, nhưng tôi cũng chỉ là một người bình thường, đều có khuyết điểm, có tình cảm bình thường.

Trong mối quan hệ giữa người với người thường phát sinh một số chuyện không vui, không xử lý ổn thỏa, cũng có nhiều chỗ phải sửa chữa. Tôi là người không muốn ngay từ lúc bắt đầu mối quan hệ đã có sự nghi ngờ, đề phòng. Tôi thường không cần suy xét nhiều đã phơi bày bản thân ngay dưới ánh mặt trời", anh viết.

c-15415628579121333374341

Bức ảnh Viêm Á Luân "khóa môi" với 3 người tình đồng giới.

Nam diễn viên cho hay, anh từng yêu người đã tố cáo mình, nhưng khi chia tay lại không sắp xếp tốt mọi chuyện. Sự việc diễn ra chính anh cũng bất ngờ. Anh gửi lời xin lỗi tới những người đã bị mình làm tổn thương, hứa sẽ nghiêm chỉnh sửa đổi, cố gắng kiểm điểm để trở thành người tốt.

"Tôi cũng sẽ rút kinh nghiệm từ bài học lần này. Sau cùng, thật xin lỗi vì đã làm lãng phí thời gian vô giá trong cuộc đời của mọi người để theo dõi tôi, những việc cá nhân này không đáng để mọi người lo lắng",Viêm Á Luân viết.

Nhã Phong