Vietnam Airlines bán vé khứ hồi quốc tế chưa đến 700 nghìn đồng | Báo Giao thông
Trang chủ Kinh tế Thị trường Vietnam Airlines bán vé khứ hồi quốc tế chưa đến 700 nghìn đồng

Vietnam Airlines bán vé khứ hồi quốc tế chưa đến 700 nghìn đồng

08/09/2017 - 19:25 (GMT+7)

Vietnam Airlines bán vé khứ hồi quốc tế chưa đến 700 nghìn đồng tại Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM 2017.

Anh 1 (1)

Vietnam Airlines bán vé khứ hồi quốc tế chưa đến 700 nghìn đồng

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đang tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Tp. Hồ Chí Minh năm 2017 (ITE HCMC 2017), mang đến cho khách tham quan nhiều chương trình bán với mức giá vé hấp dẫn.

Đặc biệt, Vietnam Airlines tiếp tục thể hiện vai trò dẫn đầu trong sự phát triển chung của ngành hàng không và du lịch Việt Nam khi năm thứ 2 liên tiếp trở thành hãng hàng không 4 sao do Skytrax – Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh công nhận. Đây là cột mốc lớn, ghi nhận thành công của Vietnam Airlines trong năm qua với nhiều hoạt động nâng cấp, đổi mới mạnh mẽ như chỉ số đúng giờ (OTP) đạt trung bình hơn 90% trong 8 tháng đầu năm 2017, khai thác thành công đội tàu bay hiện đại, khai trương Trung tâm Chăm sóc khách hàng 24/7...

Tại gian hàng chung của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific, khách tham quan Hội chợ có cơ hội mua vé máy bay ưu đãi của hai Hãng. Vietnam Airlines dành tặng khách hàng các mức giá vé máy bay chỉ từ 299.000 đồng/chiều cho hành trình nội địa và từ 669.000 đồng/khứ hồi cho hành trình quốc tế. Jetstar Pacific triển khai 300 vé máy bay “0” đồng và rất nhiều vé máy bay giá rẻ chỉ từ 11.000 đồng/chặng cho khách tham quan.

Ông Dương Trí Thành, Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng không Việt Nam cho biết: “Với chất lượng dịch vụ 4 sao tiêu chuẩn quốc tế, cũng như trách nhiệm và sứ mệnh kết nối Việt Nam với thế giới, Vietnam Airlines tự hào là hãng hàng không tham gia Hội chợ ITE ngay từ năm đầu tiên, tính đến nay đã 13 năm liên tiếp đồng hành cùng ITE quảng bá điểm đến TP. Hồ Chí Minh và đất nước Việt Nam. Cùng với Jetstar Pacific, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng thêm nhiều lợi ích và lựa chọn phong phú cho mỗi hành trình bay.”

Anh 2

Vietnam Airlines là hãng hàng không tham gia Hội chợ ITE ngay từ năm đầu tiên, tính đến nay đã 13 năm liên tiếp

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng phối hợp công ty du lịch xây dựng, triển khai các tour quốc tế trọn gói đi Bangkok (Thái Lan) chỉ từ 5.440.000 đồng/khách, đi Đài Bắc (Đài Loan) chỉ từ 13.990.000 đồng/khách và các chương trình tour khuyến mại đặc biệt từ các công ty du lịch. Đối với các tour nội địa đi Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc, Hà Nội, mức giá giảm hơn so với thông thường 1.000.000 đồng/khách.

ITE HCMC là sự kiện thường niên quan trọng của ngành Du lịch Việt Nam, thu hút hàng trăm doanh nghiệp tham gia giới thiệu sản phẩm và trao đổi cơ hội kinh doanh. ITE HCMC năm nay với chủ đề “Cửa ngõ đến với du lịch châu Á” được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, quy tụ khoảng 300 gian hàng của doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vietnam Airlines đã đồng hành cùng ITE trong suốt 13 năm qua với tư cách là nhà vận chuyến chính thức của chương trình, tài trợ vé máy bay miễn, giảm cước cho khách mời tham dự hội chợ đến từ Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và các nước Đông Nam Á.

T.Bình

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông