Vietnam Airlines ưu đãi 20% giá vé trên một số đường bay Châu Á | Báo Giao thông
Trang chủ Kinh tế Doanh nghiệp Vietnam Airlines ưu đãi 20% giá vé trên một số đường bay Châu Á

Vietnam Airlines ưu đãi 20% giá vé trên một số đường bay Châu Á

20/11/2017 - 10:11 (GMT+7)

Vietnam Airlines triển khai chương trình “Mỗi tuần một điểm đến” ưu đãi giảm giá 20% trên một số đường bay đi châu Á.

Anh 1

Vietnam Airlines triển khai chương trình “Mỗi tuần một điểm đến” ưu đãi giảm giá 20% trên một số đường bay đi châu Á

Tin từ Hàng hàng không quốc gia VN (Vietnam Airlines), từ nay đến hết ngày 29/12/2017, Vietnam Airlines triển khai chương trình “Mỗi tuần một điểm đến” ưu đãi giảm giá 20% dành cho khách hàng mua vé trên website của hãng hoặc ứng dụng di động Vietnam Airlines vào các ngày thứ 4, thứ 5, thứ 6 hàng tuần. Chương trình áp dụng đối với hành trình từ Việt Nam đi một số điểm châu Á do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác, bao gồm Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Myanmar và Campuchia.

Mỗi tuần Vietnam Airlines sẽ triển khai ưu đãi trên các hành trình khác nhau và gửi thông tin kèm mã giảm giá qua địa chỉ thư điện tử đến Hội viên chương trình Bông sen vàng hoặc các khách hàng đăng ký nhận thư điện tử trên website www.vietnamairlines.com. Mã giảm được áp dụng cho tất cả các mức giá (trừ giá Siêu tiết kiệm) và có hiệu lực cho 1.000 lượt khách hàng sử dụng đầu tiên trong tuần. Để sử dụng mã giảm giá, khách hàng nhập mã vào ô “Mã khuyến mại” khi đặt vé trên website hoặc ứng dụng di động Vietnam Airlines.

Hiện nay, Vietnam Airlines đang khai thác các đường bay đến khu vực châu Á với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao. Hầu hết các đường bay có lịch bay và giờ bay thuận lợi, giúp khách hàng, đặc biệt là khách công vụ, khách du lịch, dễ dàng sắp xếp lịch công tác và đi lại.

Ngân Anh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông