Xôn xao video cô gái đu mình trên capo ôtô la hét bất thường

16/09/2018 15:31

Cảnh một người phụ nữ liều lĩnh đu bám trên capô ôtô đang lao vun vút thu hút sự chú ý của nhiều người.

Keyword đầu tiên có dấu

Người phụ nữ liều lĩnh đu mình trên capo ôtô đang lao vun vút. Ảnh cắt từ clip

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện một đoạn video clip ghi lại cảnh người phụ nữ đu bám trên capo của chiếc ô tô đang lao vun vút trên đường. Khi thấy xe khác chạy ngang qua, chị này gọi với theo: "Gọi giúp em công an với anh ơi. Nó đâm vào xe em rồi nó chạy".

Một lúc sau, chiếc ô tô đang chạy cũng dừng lại. Hai bên to tiếng cãi cọ, thậm chí không ngại văng tục giữa chốn đông người.

Theo thông tin chia sẻ, sự việc xảy ra gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội, hướng đi Linh Đàm, Hà Nội vào khoảng 20h ngày 14/9. Người dân hiếu kỳ xúm đông tại hiện trường, gây ách tắc giao thông.

Ngay sau khi đăng tải, video trên đã nhận được sự quan tâm, chú ý của mọi người với hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Nhiều người chỉ trích chủ nhân của chiếc xe ô tô khi cố tình chạy đi, bất chấp người bám trên capo.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến bày tỏ quan điểm không đồng tình với cách làm của người phụ nữ đu bám vào trên xe vì hành động đó quá nguy hiểm.

"Quá liều. Không coi tính mạng ra gì. Trong trường hợp xảy ra va chạm giao thông, chỉ cần ghi lại biển số và mời công an đến giải quyết là xong thôi. Hành động kiểu này đúng câu "chờ được vạ thì má đã sưng" đấy", tài khoản H.P viết.

Đồng quan điểm, tài khoản Duy Hoàn bày tỏ: "Chẳng biết có giải quyết được gì không mà chị phải làm vậy. Chẳng may tài xế ô tô manh động, vọt ga lên thì chị lọt xuống gầm lúc nào không hay".

Nguyễn Hà (TH)