10 năm kết hôn, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt giữ hạnh phúc bằng cách nào?

20/08/2020 15:35

Suốt một thập kỷ hôn nhân nhưng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt ít khi giận nhau.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt vừa kỷ niệm 10 năm kết hôn

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã "về chung một nhà" đến nay vừa tròn 10 năm. Trong showbiz, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ cũng được coi là một trong những cặp vợ chồng có hôn nhân hạnh phúc.

Nếu như không ít gia đình luôn có những lục đục và mẫu thuẫn thì gia đình của cặp vợ chồng diễn viên này lại nhiều tiếng cười, ít khi giận nhau. Đây là điều được Hứa Minh Đạt tiết lộ trong chương trình "Đối mặt cảm xúc".

Cụ thể, trong lúc chia sẻ với nhân vật chính của chương trình, MC Quyền Linh bỗng quay sang hỏi Hứa Minh Đạt ở vai trò khách mời: “Mỗi lần Lâm Vỹ Dạ giận và buồn, Đạt hỏi nhưng Dạ không chia sẻ, không trả lời thì Đạt sẽ làm gì?”.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Tổ ấm của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt

Nghe đàn anh hỏi, Hứa Minh Đạt tiết lộ những lúc đó, anh có thể nấu một bữa ăn hoặc mua hoa, tặng quà cho vợ để khơi gợi nỗi buồn của vợ. Anh phhải dùng mọi thủ đoạn để vợ mở lòng chia sẻ với mình, để những bức bối trong cô được giải tỏa..

Tuy nhiên, vấn đề này không thường xuyên xảy ra thì theo lời Hứa Minh Đạt, anh ít khi làm cho vợ giận. Chỉ có thời gian đầu mới lấy nhau, cuộc sống gia đình còn khó khăn nên đôi khi vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn nhưng rất nhỏ. Cả hai cùng làm công việc nghệ thuật nên rất bận rộn, thời gian dành cho nhau hàng ngày không nhiều.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3
Theo Hứa Minh Đạt, anh ít khi làm vợ giận

Tuy nhiên, mỗi lúc rảnh rỗi, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đều tranh thủ để tâm sự, chia sẻ với nhau mọi điều, từ hôm nay làm gì, quay gì hay gặp bất cứ vấn đề gì, để cùng nhau tìm ra những hướng giải quyết nếu có việc khó khăn.

"Trong chuyện nuôi dạy con cái, nếu tôi cương thì Dạ sẽ là người nhu và ngược lại. Cả hai luôn phối hợp và bàn bạc với nhau để nuôi dạy con tốt nhất, nên cũng không xảy ra bất đồng quan điểm nào", nam diễn viên chia sẻ.

Cặp vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt đã cùng nắm tay nhau đi một chặng đường dài, cả về cuộc sống lẫn công việc, từ lúc họ còn là những người chưa có tên tuổi trong showbiz và đến nay đều đã có những thành công riêng. Tuy vậy, cả hai vẫn luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình cảm và sự trân trọng mà họ dành cho nhau.

Hiểu Đồng