10 tấn rau củ quả "tiếp sức" cho Đà Nẵng chống dịch Covid-19

06/08/2020 15:58

Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam trao tặng 10 tấn rau, củ, quả các loại để phục vụ công tác hậu cần phòng chống dịch COVID-19 tại Đà Nẵng.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Đoàn xe tải chở rau, củ, quả ủng hộ cho Đà Nẵng chống dịch.

Hôm nay (6/8), đại diện tập đoàn Central Retail tại Việt Nam đã trực tiếp đến Sở Lao động Thương Binh & Xã hội Tp. Đà Nẵng, và Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh tật TP. Đà Nẵng trao tặng 10 tấn rau, củ, quả các loại để phục vụ công tác hậu cần phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, 10 tấn rau, củ, quả đã được phân phối về các bếp ăn tập thể trên địa bàn TP.Đà Nẵng, chế biến thành các suất ăn đảm bảo dinh dưỡng và an toàn, tiếp sức cho các y bác sĩ ở tuyến đầu ở các bệnh viện, các Trung tâm y tế, và các cá nhân hiện đang cách ly tại các bệnh viện…

Những sản phẩm này đều đảm bảo chất lượng, tương tự như sản phẩm đang bày bán tại hệ thống siêu thị Big C, gồm: Bắp cải, bí đỏ, bí xanh, cà chua, cà rốt, cải thìa, cải thảo, dưa leo, đậu cove, hành tây, khoai lang, su hào, su su, xà lách cuộn, chanh, chanh dây, quả bơ...

Đại diện của Central Retail Việt Nam cho biết, đây là hoạt động nhằm tiếp sức cùng với người dân và chính quyền Tp. Đà Nẵng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 nâng cao tình thần "toàn dân chống dịch" của Việt Nam.

Trước đó, ngày 03/08/2020, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Đà Nẵng, đại diện tập đoàn Central Retail Việt Nam cũng đã trao tặng 20.000 khẩu trang y tế & 300 chai nước sát khuẩn nhằm ủng hộ các y bác sĩ nơi tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19 ở Đà Nẵng.

Hồng Hạnh