10 thanh niên táo tợn đập phá xe khách, đánh phụ xe trọng thương

10/09/2017 18:54

Một nhóm thanh niên bất ngờ chặn đầu xe khách Tân Niên đánh phụ xe và đập bể kính xe khách.

10 thanh niên táo tợn đập phá xe khách, đánh phụ xe trọng thương

Chiếc xe khách bị đập vỡ kính. Ảnh: CTV

Chiều 10/9, công an phường Bình Đa tiếp tục phối hợp với Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) xác minh điều tra làm rõ một nhóm thanh niên đánh phụ xe bị thương và đập bể kính xe khách khiến nhiều hành khách hoảng loạn..

Trước đó vào khoảng 5h sáng cùng ngày, tài xế Hồ Hữu Duy lái xe khách giường nằm của hãng Tân Niên chạy tuyến Gia Lai-Vũng Tàu. Khi lưu thông trên đường Nguyễn Ái Quốc (TP Biên Hòa) xe khách va quệt với một xe máy do nam thanh niên điều khiển chở theo cô gái. Tiếp đó, nam thanh niên vượt lên phía trước rồi lạng lách, đánh võng.

Lúc này, phụ xe mở cửa xe cự cãi và người đi xe máy bỏ đi. Khi ô tô khách chạy đến khu vực Công viên Chiến Thắng (đường Bùi Văn Hòa, phường Bình Đa, TP Biên Hòa) bất ngờ bị một nhóm thanh niên khoảng 10 người chặn đường.

Tại đây, nhóm người này leo lên xe khách, kéo phụ xe xuống đường đánh đập gây thương tích. Khi hành khách hoảng loạn, nhà xe đã điều động xe khách khác đến trung chuyển nhưng nhóm người chặn lại và đập vỡ kính chắn gió xe khách…

Bức xúc với hành vi của nhóm côn đồ một số người gọi điện thoại báo công an và giữ được một đối tượng trên xe để giao cho cơ quan chức năng. Tuy nhiên, ngay sau đó, các đối tượng còn lại đã lao lên xe khách giải cứu đồng bọn.

Nguyên nhân vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ.

Châu Minh