13 năm lăn lộn showbiz, Taeyeon SNSD thực sự giàu cỡ nào?

13/01/2021 10:48

Taeyeon (SNSD) luôn được xếp vào một trong những nữ nghệ sĩ giàu nhất Kpop.

13 năm lăn lộn showbiz, Taeyeon SNSD thực sự giàu cỡ nào? 1

Taeyeon (SNSD) là một trong những nghệ sĩ giàu nhất Kpop

Những ngày qua, câu chuyện Taeyeon (SNSD) bị fan nhắc nhở tiết kiệm cho tuổi già trở thành câu chuyện hài hước khiến dư luận thích thú. Cụ thể, khi đang phát trực tiếp giao lưu với người hâm mộ, nữ ca sĩ đã hỏi người hâm mộ rằng mình có nên mua máy tính bảng mới hay không.

Lúc này, một fan đã để lại bình luận "Chị à, đừng mua máy tính bảng, hãy để dành tiền sau khi về già". Đáp lại lời khuyên này, thủ lĩnh của SNSD đã thể hiện khuôn mặt ngạc nhiên và hài hước.

13 năm lăn lộn showbiz, Taeyeon SNSD thực sự giàu cỡ nào? 2

Biểu cảm hài hước của Taeyeon khi nghe fan khuyên dành tiền dưỡng già

Tuy nhiên, nữ ca sĩ khá kín tiếng về vấn đề đời tư cũng như khối tài sản của mình. Theo Kpopstar, ước tính trưởng nhóm SNSD đang sở hữu khối tài sản ròng có trị giá khoảng 15 – 18 triệu USD.

Cô nằm trong top 30 thần tượng giàu nhất Kpop năm 2020 do tạp chí Seoulz đánh giá dựa trên số tiền kiếm được thông qua âm nhạc, phim ảnh, các khoản đầu tư và thu nhập bên ngoài thông qua việc các nghệ sĩ xác nhận trên truyền hình.

13 năm lăn lộn showbiz, Taeyeon SNSD thực sự giàu cỡ nào? 3

13 năm lăn lộn showbiz, Taeyeon SNSD thực sự giàu cỡ nào? 4

Trưởng nhóm SNSD sở hữu bộ sưu tập oto đắt đỏ

Trong một số chương trình, cô từng tiết lộ chút ít về tài sản mình sở hữu. Từ năm 2012, Taeyeon đã tiết lộ trên chương trình “Happy Together” rằng, cô từng mua nhà cho bố mẹ sau khi dành dụm được ít tiền. Căn nhà có kích thước lớn với 3 phòng ngủ.

Tới năm 2015, trong chương trình “LifeStyler”, Taeyeon cho biết giá trị căn nhà trên đã tăng giá lên 900 triệu won (xấp xỉ 18,6 tỷ ) – tương đương với số tiền cô kiếm được trong 1 năm.

Taeyeon sở hữu ba chiếc ôtô sang trọng. Đầu tiên phải kể đến chiếc Mercedes Benz SLK 55 AMG với giá 69,6 triệu won (1,4 tỷ đồng), chiếc Porsche Boxster với giá 70 triệu won (1,4 tỷ đồng) và chiếc BMW M4 nữ ca sĩ mua vào năm 2016.

13 năm lăn lộn showbiz, Taeyeon SNSD thực sự giàu cỡ nào? 5

Nhiều người cho rằng, khối tài sản của Taeyeon giờ đã đủ để cô sống an nhàn cả đời

Có thể thấy sau 13 năm hoạt động trong ngành giải trí và là thủ lĩnh của nhóm nhạc đình đám SNSD, Taeyeon được mệnh danh là “nữ hoàng nhạc số của Kpop”. Với những thành tích, độ nổi tiếng của mình, cô gom được một số tài sản không hề nhỏ. Nữ thần tượng từng lọt vào danh sách những tài phiệt thế hệ mới của Kbiz theo danh sách Publishment of the lists của đài tvN.

Nhã Phong