14 trường thuộc Bộ GTVT đua tài trong Hội thi tay nghề giỏi

23/12/2017 09:14

Chiều 22/12, tại Trường Cao đẳng nghề GTVT TW 1, Bộ GTVT đã bế mạc Hội thi tay nghề giỏi ngành GTVT năm 2017.

14 trường thuộc bộ gtvt đua tài trong hội thi tay nghề giỏi

Ông Trần Văn Lâm, Vụ trưởng Vụ TCCB Bộ GTVT phát biểu bế mạc hội thi

Ông Trần Văn Lâm, Vụ trưởng Vụ TCCB Bộ GTVT cho biết, từ kết quả cuộc thi tay nghề giỏi hàng năm, ngành GTVT đã tham gia và đạt nhiều thành tích cao tại các cuộc thi nghề toàn quốc và quốc tế. "Bộ GTVT đề nghị các trường tiếp tục quan tâm đào tạo, khuyến khích học viên tham gia các kỳ thi. Thành tích của các thí sinh hôm nay sẽ góp phần không nhỏ vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành GTVT trong tương lai”, ông Lâm nói.

14 trường thuộc bộ gtvt đua tài trong hội thi tay nghề giỏi

Ban tổ chức tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT cho tập thể và các thí sinh đạt giải

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT Trung ương I Dương Thế Anh cho biết, Hội thi nghề giỏi giúp các trường trong toàn ngành có cơ hội giao lưu, học hỏi, đồng thời nhìn nhận được yêu cầu phát triển và hội nhập. Hội thi cũng giúp các em tự khẳng định bản thân. Những em được lựa chọn từ Hội thi này tiếp tục ôn luyện để dự thi tay nghề Quốc gia 2018. 

Theo Ban tổ chức, Hội thi tay nghề giỏi ngành GTVT được tổ chức 2 năm 1 lần theo định kỳ của Hội thi tay nghề quốc gia và Hội thi tay nghề ASEAN. Hội thi năm nay có 86 thí sinh là học sinh, sinh viên có tay nghề xuất sắc nhất từ 14 trường thuộc Bộ GTVT tham gia. 

Kết quả Hội thi, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương I giành giải Nhất toàn đoàn; Đại học GTVT TP. HCM đạt giải Nhì và Trường Đại học Công nghệ GTVT, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III đồng giải Ba.

 

Nguyễn Nhung