18 xe máy cháy rụi sau tiếng nổ lớn khi vừa hết trận khai mạc World Cup

21/11/2022 16:24

Sau trận bóng đá khai mạc World Cup, người dân phát hiện đám cháy lớn tại nhà giữ xe của một hộ dân, hàng chục xe máy, xe đạp điện bị thiêu rụi.

Ngày 21/11, ông Tôn Kỳ Hải, Chủ tịch UBND xã Phước Sơn (huyện Tuy Phước, Bình Định) cho hay, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy, thiêu rụi 18 xe máy với 2 xe đạp điện.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h ngày 21/11, tại điểm giữ xe gần bến đò Cồn Chim, thuộc địa bàn xóm 21, thôn Vinh Quang 2, xã Phước Sơn (huyện Tuy Phước).18 xe máy cháy rụi sau tiếng nổ lớn khi vừa hết trận khai mạc World Cup 1

Vụ cháy đã thiêu rụi 20 xe máy và xe đạp điện

Theo một số người dân địa phương, sau khi vừa xem xong trận bóng đá khai mạc World Cup 2022, họ bất ngờ nghe một tiếng nổ lớn và ngọn lửa bốc lên dữ dội, kèm theo khói mù mịt tại khu vực giữ xe ở mái hiên sát bên nhà ông Nguyễn Minh Châu (66 tuổi).

Mọi người liền hô hoán, cùng nhau dùng mọi dụng cụ nỗ lực dập lửa. Đến 2h cùng ngày, ngọn lửa mới được dập tắt. Rất may, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, nhưng khoảng 20 xe máy và xe đạp điện bị thiêu rụi.

Tìm hiểu được biết, chủ điểm giữ xe này là vợ chồng ông Nguyễn Minh Châu và bà Đỗ Thị Hiếu (61 tuổi). Toàn bộ số xe bị cháy đều của những người thân quen ở xóm Cồn Chim gửi nhà ông để thuận tiện khi đi đò đến Cồn Chim.

Hiện trường vụ việc đang được các ngành chức năng phong tỏa để phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Quang Đạt