2 bé gái nghi bị nhiều thanh niên xâm hại trong nhà nghỉ

09/06/2017 08:28

Trong lúc nhậu, các đối tượng ép hai em T. và V. uống say rồi thực hiện hành vi đồi bại với 2 em.

2 bé gái nghi bị nhiều thanh niên xâm hại trong nhà nghỉ

Nhà nghỉ Út Mập ở ấp Trung Sơn, thị trấn Óc Eo (Ảnh: Việt Tường/Zing news)

Sáng 8/6, trao đổi với Zing news, lãnh đạo Công an tỉnh An Giang cho biết cơ quan điều tra đã tạm giữ 5 thanh niên từ 16-20 tuổi (ở thị trấn Óc Eo và xã Vọng Đông, huyện Thoại Sơn) để xác minh, làm rõ hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Vụ việc xảy ra tại nhà nghỉ Út Mập, hai thiếu nữ tuổi 13-14, cùng ngụ thị trấn Óc Eo.

Thông tin trên báo Công an nhân dân cho biết thêm, theo điều tra ban đầu, khoảng 2h45, ngày 30/5, Nguyễn Phước H. (20 tuổi), Trần Nguyễn Hoàng P. (17 tuổi), Lê Quốc K. (17 tuổi), Hồ Quốc V. (17 tuổi), Huỳnh Tấn Đ. (16 tuổi), Trần Văn N. (18 tuổi), Huỳnh Minh Th. (18 tuổi), Lê Thành T. (18 tuổi) ngụ thị trấn Óc Eo và xã Vọng Đông, huyện Thoại Sơn, rủ hai thiếu nữ là T.P.T (14 tuổi) và T.T.V (13 tuổi) vào nhà nghỉ ở thị trấn Óc Eo nhậu.

Tại đây, 8 thanh niên thuê hai phòng, một phòng để nhậu và một phòng để hai thiếu nữ ngủ.

Chủ nhà nghỉ Út Mập cho biết, ban đầu có 4 thanh niên và 2 thiếu nữ biểu hiện say xỉn đến thuê phòng. Lúc sau, có thêm 4 thanh niên nữa tới nhập hội. Tuy nhiên nhóm thứ 2 vào lúc nào thì chủ nhà nghỉ không hay biết.

Trong lúc nhậu, 8 đối tượng cố ép hai em T. và V. uống say. Sau đó, 4 đối tượng thay nhau thực hiện hành vi đồi bại với T.; 4 đối tượng còn lại kéo V. qua phòng bên cưỡng bức.

Chủ nhà nghỉ nghe tiếng nạn nhân la hét nên báo cho cơ quan Công an địa phương bắt quả tang…

Liên quan đến nghi án hiếp dâm, 3 thanh niên khác đang bị điều tra. Họ được cho là có mặt trong phòng 6 khi xảy ra vụ việc nhưng ngủ vì say rượu.

Mai Anh (Tổng hợp)