2017 BRG Golf Hà Nội Festival sẽ diễn ra từ 1-3/12

28/10/2017 13:30

Sự kiện do BRG Golf, thành viên thuộc tập đoàn BRG, nhà phát triển và vận hành sân golf hàng đầu VN tổ chức.

2017 brg golf hà nội festival sẽ diễn ra từ 1-3/12

Sự kiện do BRG Golf, thành viên thuộc tập đoàn BRG, nhà phát triển và vận hành sân golf hàng đầu VN tổ chức

Tiếp nối thành công của giải BRG Hanoi Golf Festival năm 2016, BRG Golf tiếp tục đăng cai 2017 BRG Golf Hà Nội Festival hợp tác với các đối tác chiến lược trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Sự kiện dự kiến thu hút hàng trăm tay golf đến từ nhiều quốc gia, lãnh thổ, đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Hong Kong và Singapore.

Phát biểu về sự kiện, ông Mark Reeves - Giám đốc khối Kinh doanh Golf của Tập đoàn BRG chia sẻ: “Sự kiện nhằm tôn vinh những người đam mê môn thể thao này, đồng thời tạo cơ hội cho các tay golf trong nước giao lưu, học hỏi với các tay golf quốc tế giàu kinh nghiệm, mang lại những trận đấu đẹp và hấp dẫn”.

Các tay golf sẽ thi đấu trong 3 ngày tại 3 sân golf đẳng cấp hàng đầu Việt Nam trong danh mục các sân golf của tập đoàn BRG ở khu vực phía Bắc, gồm: Sân golf 18 hố BRG Kings Island Golf Resort, được bình chọn là Sân golf Tốt nhất Việt Nam trong 3 năm liên tiếp 2014, 2015 và 2016 bởi tạp chí Asia Golf Monthly; Sân golf 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort, sân golf Đi bộ Tốt nhất Việt Nam năm 2015; Sân golf 18 hố BRG Legend Hill Golf Resort, sân golf đầu tiên được thiết kế bởi Nicklaus Design tại Việt Nam.

Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại đêm Gala trao giải diễn ra tại BRG Legend Hill Golf Resort vào ngày 3/12.

Chi phí tham gia đối với hội viên của BRG Golf là 3,9 triệu đồng/người, khách du lịch golf là 6,3 triệu đồng/người (gồm chi phí chơi golf, caddy, xe điện, ăn sáng, ăn trưa (tại sân), tiệc chào mừng giải đấu, tiệc Gala trao giải, quà lưu niệm và tất cả các loại thuế và phí dịch vụ).

Để biết thông tin đầy đủ và đăng ký tham gia 2017 BRG Golf Hà Nội Festival, vui lòng truy cập www.hanoigolffestival.brggolf.vn.

PV