25 người dương tính với ma tuý trong quán karaoke mở giữa mùa dịch

19/07/2021 09:31

Bất chấp lệnh cấm, 1 quán karaoke ở Hải Dương vẫn mở cửa cho khách "mở tiệc" sử dụng ma túy, trong quán có 25 người dương tính với ma tuý.

Sáng 19/7, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đang điều tra vụ việc quán karaoke Thưởng Sơn, địa chỉ tại thôn An Vệ, xã Đức Xương, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương vẫn lén lút mở cửa hoạt động bất chấp quy định phòng chống Covid-19.

Quán karaoke Thưởng Sơn đã đón một lượng lớn khách đến hát, tụ tập đông người, tổ chức sử dụng ma túy.25 người dương tính với ma tuý trong quán karaoke mở giữa mùa dịch

Các đối tượng bất chấp dịch bệnh, tụ tập sử dụng ma túy, 25 người đã dương tính với ma túy.

Trước đó, hồi 1h45 ngày 18/7, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Gia Lộc đã tiến hành kiểm tra quán karaoke Thưởng Sơn. Lực lượng công an phát hiện tại 2 phòng hát VIP 5 và VIP 7 của quán có tổng số 11 khách đang tụ tập và có dấu hiệu sử dụng ma túy tổng hợp.

Ngoài ra, tại sảnh tầng 1 của quán có 11 khách đang ngồi uống nước. Theo quản lý của quán thì số khách này ở phòng VIP 8 vừa nghỉ trả phòng, đang đợi làm thủ tục thanh toán.

Tổng số người có mặt ở quán tại thời điểm kiểm tra là 29 người, bao gồm vợ chồng chủ quán và một số nhân viên phục vụ. Khách tại quán có độ tuổi từ 16 đến 40, đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản, thu giữ 3 bộ dụng cụ sử dụng ma túy; một số túi nilon chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng nghi là ma túy dạng ketamine; một số mảnh viên nén và viên dạng con nhộng nghi là ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc.

Qua test nhanh, có 25/29 trường hợp dương tính với chất ma túy.

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Việt Hòa