3 năm tù cho mẹ kế đánh con chồng bầm dập vì… 1.000 đồng

01/06/2016 08:28

Chỉ vì con chồng xài quá 1.000 đồng, Trương Thị Thúy Ái đã dùng nhiều đoạn cây tầm vông đánh bầm dập.

3 năm tù cho mẹ kế đánh con chồng bầm dập vì… 1.000 đồng 1

Những lằn roi hằn rõ trên lưng của bé Ái

Ngày 31/5, TAND huyện Gò Dầu (Tây Ninh) xét xử sơ thẩm lưu động và tuyên phạt Trương Thị Thúy Ái (35 tuổi, ngụ ấp Cẩm An, xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu) 3 năm tù giam về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo báo Phụ nữ, cáo trạng cho hay, khoảng tháng 8/2014, anh Nguyễn Minh Khôi kết hôn với bị cáo Thúy Ái nên dẫn cháu Nguyễn Thị Khả Ái (8 tuổi, là con riêng của Khôi và Lê Thị Vân - đã qua đời) về sống chung nhà của Thúy Ái tại xã Cẩm Giang. Ngoài ra, còn có một người con riêng 11 tuổi tên T.T.H.T và bé gái là con chung của 2 người sống cùng.

Sáng 22/3, Thúy Ái đứa cho con của chồng là bé Khả Ái 5.000 đồng để đi học và dặn Khả Ái chỉ sử dụng 2.000 đồng, cho T. 2.000 đồng, còn 1.000 đồng đem về. Đến khoảng 11h30 phút cùng ngày, khi cháu Khả Ái đi học về, Thúy Ái kêu con chồng đưa lại 1.000 đồng còn dư thì cháu Khả Ái nói đã xài hết.

Nghe vậy, Thúy Ái tức giận đi ra ngoài bụi cây tầm vông trước nhà chặt một nhánh cây rồi vào nhà kêu cháu Khả Ái nằm xuống giường rồi dùng đoạn cây tầm vông đánh mạnh nhiều cái vào mông, lưng, chân và vai cháu Khả Ái làm cho đoạn cây bị gãy.

Thúy Ái tiếp tục ra ngoài chặt đoạn nhánh tầm vông thứ 2 rồi vào đánh con riêng của chồng đến khi cây gãy lần thứ 2.

Chưa dừng lại ở đó, người mẹ kế tiếp tục dùng tay tát nhiều cái vào mặt, nhéo nhiều cái vào người Khả Ái rồi kéo cháu vào nhà vệ sinh, nhận đầu vào bồn cầu rồi lấy nước đổ lên đầu cháu bé. Lúc này, ba bé không có nhà nên không ai can ngăn.

Đến sáng hôm sau, khi cháu Khả Ái đến lớp học, cô giáo viên chủ nhiệm thấy bé tỏ ra uể oải, mệt trong người nên cô đến hỏi han thì phát hiện trên người học trò này có nhiều vết thương. Khi được hỏi thì cháu Khả Ái kể lại vụ việc nên cô giáo đưa cháu đến công an xã Cẩm Giang trình báo.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, trong quá trình điều tra, Thúy Ái cũng khai nhận đã nhiều lần đánh cháu Khả Ái. Biên bản giám định pháp y về thương tích của Trung tâm pháp y (Sở Y tế tỉnh Tây Ninh) kết luật, tỉ lệ tổn thương cơ thể của cháu Khả Ái là 16%.

Ngày 1/4/2016, Cơ quan CSĐT Công an H.Gò Dầu khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thúy Ái.

Mai Anh (Tổng hợp)