3 người chết trong xe Mercedes: Vợ là Phó khoa Sản

21/03/2018 15:59

Người vợ chết cùng chồng và con trên chiếc xe Mercedes được xác định là Phó khoa Sản Bệnh viện ĐK Hà Giang.

3 người chết trong xe mercedes: vợ là phó khoa sản

Hiện trường phát hiện gia đình anh Mạnh chết trên xe

Liên quan đến vụ vợ cùng chồng và con trai tử vong trên xe Mercedes ở tỉnh Hà Giang, ngày 21/3, trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc đau lòng của gia đình chị Ngọc, bệnh viện đã phân công người túc trực cùng gia đình tổ chức tang lễ cho hai vợ chồng chị Ngọc và cháu bé.

“Chúng tôi phân công người từ lãnh đạo Ban giám đốc đến các khoa có mặt ở nhà chị Ngọc từ chiều hôm qua cho đến bây giờ. Bác sĩ Ngọc hiện là Phó trưởng khoa Sản của bệnh viện và được đồng nghiệp yêu quý, bệnh nhân quý mến, không có điều tiếng, không mâu thuẫn gì với ai”, vị lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang nói và cho biết, sự việc xảy ra với gia đình chị Ngọc khiến cán bộ, nhân viên bệnh viện rất bất ngờ.

Hiện cơ quan Công an tỉnh Hà Giang vẫn đang tích cực tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Trịnh Đức Mạnh (SN 1972, trú tại phường Trần Phú, TP. Hà Giang, tỉnh Hà Giang) và vợ là Nông Thị Bích Ngọc (SN 1980) cùng con trai 9 tháng tuổi, được phát hiện tử vong trong ô tô nhãn hiệu Mercedes BKS 30N-47xx được phát hiện chiều 20/3 tại xã Phương Độ.  Anh Mạnh là cán bộ lái xe cho Sở Xây dựng tỉnh Hà Giang, chị Ngọc là cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Nơi phát hiện nạn nhân cách nhà khoảng 7km.

Yến Chi