3 người trong một gia đình bị điện giật nguy kịch

20/07/2018 15:59

Bị điện giật ngất xỉu trong cửa hàng bán phụ tùng ô tô Thể Hương (Thanh Hóa), 3 người trong gia đình nguy kịch.

3 người trong một gia đình bị điện giật nguy kịch 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Chiều 20/7, UBND phường Đông Thọ (TP. Thanh Hóa) cho biết: Trên địa bàn vừa xảy ra vụ điện giật khiến 3 người trọng thương.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 20/7. Khi anh Lê Văn Tuấn chủ cửa hàng bán phụ tùng ô tô Thể Hương đang đứng trước ki ốt thì bất ngờ nghe tiếng la hét thất thanh của vợ là chị Lan và con trai 18 tháng tuổi nên chạy vào nhà để xem. Lúc vào nhà, anh Tuấn thấy vợ dính chặt vào cầu thang làm bằng sắt của gia đình. Anh Tuấn lao vào bên trong với ý định cứu vợ con nhưng vừa bám tay vào chiếc giá để hàng đã bị dính chặt, ngã khuỵ xuống nền. Phát hiện sự việc, mọi người đã cắt cầu dao điện rồi nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Theo một người hàng xóm cho biết: “Khi chúng tôi vào nhà đưa cả gia đình ra ngoài, cả 3 đã tím tái, ngất xỉu. Sau khi hô hấp nhân tạo, chúng tôi đã đưa 3 nạn nhân đi cấp cứu”.

Được biết, hiện trường nơi xảy ra vụ việc là căn nhà cấp bốn rộng khoảng hơn 30 m2, được vợ chồng anh Tuấn thuê lại bán phụ tùng ô tô và ăn ở, sinh hoạt luôn tại đây. Hiện tại sức khỏe của 3 người đã qua cơn nguy kịch và đang được theo dõi tại bệnh viện. 

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

>>> Xem thêm video: Mưa lớn, đêm chung khảo HHVN phía Bắc sẽ tổ chức ở đâu?

Phúc Tuấn