3 người tử vong trong căn nhà cuối hẻm ở Hà Nội để lại thư tuyệt mệnh

30/12/2019 06:14

Cơ quan chức năng xác định 3 người tử vong tại nhà riêng trên địa bàn phường Phú Diễn là do tự tử, có để lại bức thư tuyệt mệnh.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Ngôi nhà 3 nữ tự tử để lại bức thư tuyệt mệnh tại địa bàn huyện Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ngày 30/12, một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, cơ quan CSĐT Công an quận đã khẩn trương phối hợp với cơ quan chức năng thụ lý vụ 3 người quê Hải Dương tử vong trong căn nhà tại hẻm 193/180/35 phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm.

"Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường đã báo lãnh đạo Công an quận, chỉ đạo các đơn vị chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xác minh, làm rõ vụ việc. Do đây là vụ tự tử nên gia đình cũng không yêu cầu cơ quan chức năng khám nghiệm. Sau đó 3 nạn nhân đã được gia đình mang về quê an táng theo thủ tục địa phương”, lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm thông tin thêm.

Liên quan vụ việc, tổ trưởng tổ dân phố hẻm 193/180/35 cho hay, vụ việc được phát hiện vào lúc 23h ngày 28/12, 3 nạn nhân trẻ tuổi tử vong là do tự tử.

“Ngôi nhà này đứng tên bố nạn nhân, mua được khoảng 10 năm. Do người này không ở đây nên ông cũng không nắm được thông tin chi tiết về gia đình”, tổ trưởng tổ dân phố hẻm 193/180/35 nói và thông tin: “Khi tôi đang ngủ thì có người báo tin trong khu phố có người tự tử. Tôi vào thì thấy người thân cô gái chủ nhà đã có mặt và thuê thợ đang bẻ khóa. Lúc vào được trong nhà và chạy lên tầng 3 thì phát hiện có 3 người nằm tử vong trên giường, bên cạnh bàn có lá thư tuyệt mệnh”.

Văn Huế