3 Trung tâm VNVC đi vào phục vụ tiêm chủng cho người dân các tỉnh thành

28/08/2020 13:57

Sáng 28/8/2020, Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng dành cho Trẻ em và Người lớn VNVC đã đưa vào hoạt động cùng lúc 3 trung tâm.

3 Trung tâm VNVC đi vào phục vụ tiêm chủng cho người dân các tỉnh thành 1
Nhiều khách hàng tại Quảng Ngãi đã đăng ký Gói vắc xin của VNVC để con luôn có đủ vắc xin, được tiêm đúng lịch, đúng loại và không lo tăng giá vắc xin.

Ba trung tâm tiêm chủng đi vào hoạt động cùng lúc tại Hà Nội, Gia Lai và Quảng Ngãi. Mỗi trung tâm mới: VNVC Pleiku (Gia Lai), VNVC Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) và VNVC Nguyễn Thái Học (Hà Nội) đều có một kho bảo quản vắc xin đạt chuẩn GSP với đầy đủ các loại vắc xin dành cho trẻ em và người lớn, chất lượng đảm bảo, giá thành bình ổn, đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêm vắc xin phòng bệnh của người dân đang tăng cao trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và nguy hiểm.

3 Trung tâm VNVC đi vào phục vụ tiêm chủng cho người dân các tỉnh thành 2Nhiều khách hàng tại Quảng Ngãi đã đăng ký Gói vắc xin của VNVC để con luôn có đủ vắc xin, được tiêm đúng lịch, đúng loại và không lo tăng giá vắc xin. VNVC cam kết bình ổn giá vắc xin trong cả thời điểm dịch bệnh hay khan hiếm, bình ổn giá trong toàn hệ thống trên toàn quốc, mang lại cơ hội tiêm chủng phòng bệnh cho tất cả người dân.

Đặc biệt, đồng hành cùng người dân Tây Nguyên phòng chống dịch, đồng thời tạo cơ hội cho bà con được trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng an toàn, cao cấp, từ đó quen thuộc hơn với tiêm chủng vắc xin, VNVC thực hiện chính sách dành riêng cho đồng bào Tây Nguyên: Ưu đãi 24% giá vắc xin Uốn ván - Bạch hầu hấp phụ (Td) dành cho trẻ từ 7 tuổi và người lớn tại VNVC Pleiku: Chỉ 95.000 đồng/liều từ 28/8 - 28/9/2020.

VNVC đảm bảo ở mức cao nhất quy trình an toàn tiêm chủng. 100% bác sĩ, điều dưỡng viên có chứng chỉ an toàn tiêm chủng. 100% khách hàng được bác sĩ khám sàng lọc trước tiêm miễn phí, được chỉ định tiêm chủng chính xác.

Luôn hướng tới sự thuận tiện cho khách hàng, tất cả các trung tâm VNVC làm việc xuyên trưa không nghỉ, kể cả thứ 7 và chủ nhật, ngày lễ, hỗ trợ đăng ký tiêm chủng tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm qua Tổng đài 028 7300 6595 hoặc đăng ký đặt lịch tiêm tại website www.vnvc.vn, fanpage trungtamtiemchungvnvc...

Bảo Khanh