30 người mẫu, diễn viên bán dâm giá nghìn đô bị phát giác

17/08/2017 18:42

Giá mà những khách làng chơi trả cho những người mẫu, diễn viên để “vui vẻ” lên tới nghìn đô.

30 người mẫu, diễn viên bán dâm giá nghìn đô bị phát giác

Những người đẹp tham gia đường dây mại dâm.

Ngày 17/8, Công an TP. HCM cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, em ruột Tiền) và Phạm Thị Thanh Huyền (32 tuổi) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm.

Trước đó 2, Đội cảnh sát phòng chống mại dâm, Công an TP.HCM, phối hợp cùng Phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội ập vào nhiều khách sạn ở đường 3/2, Q.10 và Phạm Hồng Thái, Q.1, qua kiểm tra khách sạn Minh Tâm (Q.10) và Hoàng Hải Lâm (Q.1) thì bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Qua khai thác, những cô gái khai đang là người mẫu, diễn viên nghiệp dư... Để "vui vẻ" với họ, khách làng chơi phải trả từ 700 đến 2.500 USD. Các đối tượng cho biết, cầm đầu đường dây này là Nguyễn Thị Tiền, Nguyễn Thị Ngọc và Phạm Thị Thanh Huyền. Các đối tượng trên cũng khai nhận, giá bán dâm tại khách sạn Minh Tâm là 15 triệu đồng/lần, còn khách sạn Hoàng Hải Lâm là 20-30 triệu đồng/lần.

Được biết, Ngọc từng đoạt giải Á khôi trong cuộc thi sắc đẹp trước đây. Tại cơ quan điều tra, chị em cô cho biết đang làm MC cho các chương trình biểu diễn. Môi trường làm việc tiếp xúc nhiều diễn viên, người mẫu nên họ gạ gẫm các cô bán dâm giá cao, để hưởng hoa hồng.

Cảnh sát xác định có hơn 30 người đẹp tham gia đường dây mại dâm cao cấp này. Hàng loạt người đang bị triệu tập lấy lời khai. Vụ việc đang được công an mở rộng điều tra.

Lê Nghĩa