4 năm Trần Lập qua đời, Bảo Anh nghẹn ngào: "Thủ lĩnh Bức Tường vẫn đó"

17/03/2020 21:55

Đã 4 năm Trần Lập qua đời nhưng đối với Bảo Anh và những người yêu mến nam nghệ sĩ quá cố, hình bóng của anh vẫn còn tồn tại.

4 năm Trần Lập qua đời, Bảo Anh nghẹn ngào:
Trong Giọng hát Việt 2012, Bảo Anh là thí sinh của đội Trần Lập

Ngày 17/3 là tròn 4 năm ngày nhạc sĩ Trần Lập - thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường qua đời. Trong dịp này, những người thân thiết đều nhớ lại những kỷ niệm về người nghệ sĩ quá cố. Mới đây trên trang cá nhân, Bảo Anh - học trò của Trần Lập tại Giọng hát Việt cũng nghẹn ngào khi nhớ về người anh, người thầy của mình.

"Bốn năm kể từ ngày em cùng mọi người có mặt ở Hà Nội tiễn anh. Thời gian trôi nhanh qua kẽ tay, chớp mắt đó mọi thứ đã đổi thay. Nhưng thủ lĩnh Bức Tường vẫn đó, huấn luyện viên của 14 thành viên trong Giọng hát Việt năm ấy vẫn đây. Hôm nay trân trọng nhớ về anh", nữ ca sĩ nghẹn ngào.

4 năm Trần Lập qua đời, Bảo Anh nghẹn ngào:
Cố nhạc sĩ Trần Lập

Cùng đó, cô cũng chia sẻ lại hình ảnh của mình và Trần Lập tại Giọng hát Việt mùa đầu tiên như một kỷ niệm quý báu không thể quên. Trong chương trình năm ấy, dù không phải là người thắng cuộc nhưng nhờ sự chỉ dạy của Trần Lập, Bảo Anh đã có những bước phát triển và tiến bộ, thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp sau này.

Cũng trong ngày này, các thành viên của ban nhạc Bức Tường cũng đã có những lời nhắn nhủ xúc động tới người thủ lĩnh quá cố. "Dù đang trên cung đường nào thì anh hãy luôn cười tươi như vậy nhé. Bức Tường của chúng ta chuẩn bị bước sang tuổi 25 rồi và sẽ luôn vững chắc, mạnh mẽ, đầy sức sống như anh mong muốn! Mọi người luôn rất nhớ anh".

Những dòng chia sẻ nhận được sự ủng hộ và đồng cảm của nhiều khán giả. Dù đã 4 năm Trần Lập rời xa cõi tạm nhưng anh vẫn luôn sống mãi trong lòng những khán giả yêu nhạc Rock. Những bài hát của anh cùng Bức Tường vẫn luôn được nhiều người yêu thích và cất tiếng ca.

Hiểu Đồng