4 nụ hôn ấn tượng trong "Thư ký Kim sao thế?"

18/07/2018 18:27

Phản ứng hóa học giữa Park Seo Joon và Park Min Young nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Phản ứng hóa học giữa Park Seo Joon và Park Min Young nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Bộ phim "Thư ký Kim sao thế?" đã đứng đầu danh sách bộ phim được xem nhiều nhất trong 6 tuấn liên tiếp tại Hàn Quốc, đồng thời gây tiếng vang ở nhiều nước khu vực Châu Á, trong đó có Việt Nam. Hai diễn viên chính Park Seo JoonPark Min Young cũng thống trị vị trí số 1 và 2 trong danh sách diễn viên "đáng gườm" nhất trong các bảng xếp hạng.

Cùng với cốt truyện lãng mạn, sự tương tác của hai diễn viên trong phim đã khiến "Thư ký Kim sao thế?" trở nên hấp dẫn hơn. Trong đó, có 4 cảnh hôn của cặp đôi này được cư dân mạng thích thú nhất. 

Nụ hôn với kết thúc bất ngờ

 

Trong tập 5, Phó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon đóng) và Kim Mi So (Park Min Young đóng) đã suýt có một nụ hôn trong phòng làm việc. Tuy nhiên, nụ hôn này đã không diễn ra như mong đợi vì vừa nhắm mắt, hình ảnh của quá khứ đau buồn lại hiện đến khiến Young Joon giật mình và theo phản xạ, anh đẩy ghế của thư ký Kim ra xa.

 

Phân đoạn này khiến nhiều khán giả bật cười vì sự hài hước, nhất là biểu cảm giận hờn đầy kiêu hãnh trên gương mặt của Kim Mi So khi bị đẩy ra. Cảnh hôn "hụt" này cũng đưa hai nhân vật bước sang một giai đoạn mới. 

Một lời thú nhận và một nụ hôn

 

Lee Young Joon và Kim Mi So cuối cùng đã xác nhận tình cảm của mình vào cuối tập 8. Vì sợ phó chủ tịch Lee hiểu lầm mình có tình cảm với một người khác, Kim Mi So đã chủ động giải thích rằng giữa cô và người kia không có gì cả.

Kim Mi So thừa nhận: "Em thích anh. Em xin lỗi vì đã đáp lại tình cảm của anh quá trễ". Nhận thấy nỗi sợ hãi luôn thường trực của Lee Young Joon mỗi lần chuẩn bị hôn, Kim Mi So đã chủ động trao cho anh một nụ hôn. Cảnh quay này khiến khán giả cảm thấy thỏa mãn sau một hồi hai nhân vật chính "thả thính" nhau.

Nụ hôn trong tủ quần áo

 

Trong tập 9, khi các chị gái của Kim Mi So bất ngờ đến thăm nhà của cô đúng lúc Lee Young Joon đang ở đây, Kim Mi So đã lo lắng và đẩy anh nấp trong tủ quần áo của mình. Ẩn nấp tại đây, Lee Young Joon đã nghe thấy những điều không hay mà thư ký Kim từng nói về mình. Điều đó khiến chàng phó chủ tịch cao ngạo này giận hờn.

Cho đến khi Kim Mi So mở cánh tủ, Lee Young Joon vì giận nên đã không đi ra. Tuy nhiên cuối cùng, anh đã kéo Mi So lại gần và nói: "Em quá đẹp. Điều đó khiến tôi không thể nổi giận" và trao cho cô một nụ hôn ngọt ngào, lãng mạn.

Nụ hôn sau khi sự thật đau buồn được tiết lộ

 

Trong tập 12 của bộ phim, mọi thứ trở nên căng thẳng khi sự thật về màn "tráo đổi ký ức" giữa hai anh em Lee Young Joon và Lee Sung Yeon được hé lộ. Sau khi không cầm được nước mắt với quá khứ kinh hoàng trước mặt cha mẹ, Lee Young Joon đã ngồi tâm sự với Kim Mi So. Mi So đã an ủi anh: "Không có gì tốt hơn là nói ra sự thật".

Khoảnh khắc ấy trở nên lãng mạn khi Lee Young Joon hỏi, liệu anh có thể trung thực với Mi So về cảm giác của mình lúc này hay không. Và anh dành cho cô một nụ hôn trước khi thú nhận: "Anh không muốn lãng phí tối nay".

Đạo diễn Park Joon Hwa đã được khen ngợi vì biết tạo nên những cảnh quay lãng mạn, chú ý đến cả hiệu ứng thị giác và thính giác thông qua âm nhạc để tăng sự phấn khích, hào hứng nơi khán giả. 

"Thư ký Kim sao thế?" xoay quanh chuyện tình của chàng Phó chủ tịch cao ngạo Lee Young Joon (do Park Seo Joon thủ vai) và cô thư ký trung thành, giỏi giang Kim Mi So (Park Min Young đóng). Mối tình lãng mạn của họ bắt đầu khi Kim Mi So đột ngột nộp đơn xin từ chức để tìm kiếm tình yêu. Phim được phát sóng vào thứ 4, 5 hàng tuần trên đài tvN.

Hiểu Đồng