4 ưu đãi lãi suất cho khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank

24/07/2019 10:19

Từ ngày 23/7 khách hàng đến HDBank gửi tiết kiệm, sẽ được cộng thêm lãi suất với mức tối đa lên tới 7,9%/năm. 

4 ưu đãi lãi suất cho khách hàng gửi tiết kiệm tại hdbank
4 ưu đãi lãi suất cho khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank

Từ ngày 23/7 khách hàng đến HDBank gửi tiết kiệm, sẽ được nhận ngay ưu đãi cao nhất qua nhiều chính sách cộng thêm lãi suất hấp dẫn. Mức lãi suất sau khi cộng thêm được HDBank áp dụng tối đa lên đến 7,9%/năm.

Đây cũng chính là sự cam kết của HDBank cho khách hàng thân thiết. Chính vì thế các chương trình ưu đãi được đưa ra thiết thực, gắn bó với quyền lợi của khách hàng trong đó cụ thể là việc cộng thêm lãi suất khi khách hàng gửi tiết kiệm.

Tuỳ theo đối tượng khách hàng HDbank có những chính sách phù hợp nhằm chăm sóc đa dạng nhằm phục vụ tốt nhất, với lợi ích cao nhất.

Cụ thể khách hàng có thâm niên gắn kết dài lâu cùng HDBank, được HDBank dành tặng chương trình “Tri ân vàng - Nhận lãi cao” với mức lãi suất tối đa sau khi nhận ưu đãi lên đến 7,9%/năm.

Với khách hàng có sổ tiết kiệm sắp đáo hạn, chương trình “Gửi lại - lãi cao” ưu đãi cho khách hàng mức lãi suất tối đa lên đến 7,9%/năm. Chương trình áp dụng cho khoản gửi tiết kiệm thông thường đáo hạn gửi lại cùng kỳ hạn, hoặc đáo hạn nộp thêm tiền gửi lại cùng kỳ hạn.

Chương trình “Sinh nhật vàng - Ngàn lợi ích” dành mức cộng thêm lãi suất hấp dẫn cho khách hàng có ngày sinh trong tháng gửi tiết kiệm. Chương trình áp dụng cho nhóm khách hàng hiện hữu và nhóm khách hàng lần đầu gửi tiết kiệm tại HDBank. Ngoài ra, khách hàng còn có thêm các ưu đãi miễn giảm phí khi chọn thời điểm giao dịch tại HDBank trong tháng sinh nhật.

Với khách hàng cao tuổi, HDBank áp dụng lãi suất ưu đãi tăng thêm theo độ tuổi qua chương trình “Bách niên - Phát tài”. Chương trình dành cho khách hàng hiện hữu và khách hàng mới gửi tiết kiệm tại HDBank.

Để nhận được ưu đãi lãi suất hấp dẫn của tất cả các chương trình trên, khách hàng tham gia chỉ cần duy trì tài khoản tiền gửi thanh toán với mức tối thiểu từ 500.000 VND đến 1.000.000 VND trong thời gian 30 ngày (tùy theo chương trình). Riêng với khách hàng từ 75 tuổi trở lên không cần áp dụng điều kiện này, (chỉ cần gửi tiết kiệm và chọn chương trình ưu đãi phù hợp nhất).

Mỗi khách hàng chỉ được nhận ưu đãi từ một chương trình duy nhất do khách hàng lựa chọn và đáp ứng đủ điều kiện tham gia.

Toàn bộ các chương trình ưu đãi lãi suất cộng thêm hấp dẫn được triển khai tại 285 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

NS