5 cô gái "bay lắc" với 15 thanh niên trong phòng hát karaoke Thiên Đường 2

04/07/2020 09:19

5 cô gái và 15 thanh niên tụ tập hát karaoke và sử dụng ma túy bị lực lượng chức năng ở Quảng Bình bắt quả tang.

5 cô gái "bay lắc" với 15 thanh niên trong phòng hát karaoke thiên Đường 2
Các chàng trai và cô gái tỏ ra xấu hổ, cố tình giấu mặt khi bị chụp ảnh (Ảnh: CAQB)

Thông tin từ Công an tỉnh Quảng Bình, vào lúc 01h00 ngày 3/7, lực lượng Công an phường Đồng Phú đã kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Thiên Đường 2, có địa chỉ tại số 07, đường Nguyễn Trường Tộ, thuộc TDP 2, phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới.

Tại 2 phòng hát 102 và 302 của karaoke Thiên Đường 2, Công an phường Đồng Phú đã phát hiện và bắt quả tang 20 đối tượng (gồm 15 nam và 05 nữ) đến từ các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Bình và các tỉnh Đồng Tháp, Hà Tĩnh, Hậu Giang đang tụ tập hát karaoke và có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Qua kiểm tra, Công an phường Đồng Phú đã thu giữ nhiều tang vật dùng để sử dụng các chất ma túy. Thực hiện test nhanh, có 18 đối tượng dương tính với chất ma tuý.

Qua đấu tranh, bước đầu các đối tượng khai nhận, ngày 2/7/2020, sau khi tổ chức đi nhậu, đến tối cùng ngày, các đối tượng về cơ sở kinh doanh karaoke Thiên Đường 2 để tiếp tục ăn nhậu, hát karaoke, sử dụng ma túy và gọi nhân viên phục vụ ở karaoke Thiên Đường 2 để phục vụ thì bị Công an phường Đồng Phú phát hiện, bắt giữ.

Hiện, vụ việc đang được Công an phường Đồng Phú phối hợp với Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

V.T