5 đối tượng mang hung khí đến trước phòng công an gây rối

20/09/2017 09:07

Công an huyện Thái Thụy, Thái Bình khởi tố 5 đối tượng mang hung khí đến phòng công an xã Thái Dương gây rối

 5 đối tượng mang hung khí đến trước phòng công an gây rối

Các đối tượng và hung khí gây rối tại công an xã Thái Dương 

Công an huyện Thái Thụy, Thái Bình vừa khởi tố nhóm 5 đối tượng đã có hành vi mang giáo, tuýp sắt, kiếm và bình xịt hơi cay đến trước cửa phòng Công an xã Thái Dương, huyện Thái Thuỵ gây rối.

Cầm đầu nhóm 5 người gây rối trước cửa công an xã này là Nguyễn Quang Hiệp (SN 1996, trú tại xã Thái Hưng, huyện Thái Thụy).

 5 đối tượng mang hung khí đến trước phòng công an gây rối

Đối tượng Nguyễn Quang Hiệp

Tại cơ quan công an, Hiệp khai nhận tối ngày 3/8/2017 khi đi trên đường thì bị một người mặc quần áo giống công an viên, không rõ mặt chặn đường đánh. Cho rằng đây là Công an xã Thái Dương, Hiệp đã gọi Tạ Thăng Long (SN 1986), Tạ Ngọc Dương (SN 1992), cùng trú tại xã Thái An, huyện Thái Thụy và Giang Văn Hiển (SN 1992), Lê Duy Cường (SN 1998), cùng trú tại xã Thái Hưng, huyện Thái Thụy cầm giáo, tuýp sắt, kiếm và bình xịt hơi cay đến trước cửa phòng Công an xã Thái Dương để chửi bới, lăng mạ và Hiệp dùng giáo đe dọa, xịt hơi cay vào các công an viên Công an xã Thái Dương.

Công an huyện Thái Thụy đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với các đối tượng trên về tội “gây rối trật tự công cộng” theo điểm a khoản 2 điều 245 Bộ luật Hình sự. Đối với Tạ Thăng Long, Công an Tp. Đà Nẵng đã bắt theo quyết định truy nã về tội “gây rối trật tự công cộng”, và đang tiến hành di lý về nhà tạm giữ Công an huyện Thái Thụy để xử lý theo quy định của pháp luật.

Quỳnh Anh