Thứ Bảy, 14/12/2019 04:42:23 Hotline: 0901 514 799

5 ngày sau "siêu đám cưới", Đông Nhi cảm thấy "đầy sự rung động"

13/11/2019 16:43

Trở thành vợ Ông Cao Thắng đã mang tới cho Đông Nhi nhiều cảm xúc khác lạ.

Keyword đầu tiên có dấu
Đông Nhi và Ông Cao Thắng khoe nhẫn cưới thiêng liêng

Sau đám cưới nhiều cảm xúc với nhiều nụ cười và cả những giọt nước mắt hạnh phúc, Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn là tâm điểm của sự chú ý. 10 năm gắn bó và giờ đây chính thức trở thành vợ chồng, Đông Nhi cả hai đã thật khác so với 10 năm trước.

Trong những dòng tâm sự trên trang cá nhân về hành trình gắn bó bên nhau thời gian qua, Đông Nhi thổ lộ, cô nhận ra sự khác biệt khi cả hai đã cưới nhau.

Năm cặp đôi công khai chuyện tình cảm và bắt đầu yêu nhau, nàng 21 tuổi và chàng 23 tuổi. Đó là cái tuổi vẫn chưa đủ sự chín chắn, ham chơi. Sau 10 năm, khi chàng đã 33 và nàng 31 cái xuân xanh, cả hai vẫn ở cạnh nhau, tình yêu chẳng những không phai nhạt mà thậm chí còn đậm sâu hơn thời "trẻ trâu" ấy.

Keyword đầu tiên có dấu

"Rồi mình đã gọi nhau hai tiếng 'vợ chồng'. Tất cả những điều thiêng liêng ấy, vợ chồng mình vẫn luôn để dành cho thời khắc quan trọng nhất đời. Cảm giác thật lạ, lại đầy sự rung động. Vẫn hai con người đó nhưng nay đã là một gia đình, trách nhiệm lớn lao hơn, tình yêu trong căn nhà nhỏ sẽ ngày một lớn dần và vợ chồng mình đã luôn sẵn sàng cho hành trình ấy", Đông Nhi tâm sự.

Nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn những điều tuyệt vời nhất đã đến với gia đình cô. Đó là một lễ cưới trong mơ bên bờ biển, một buổi tiệc ấm cúng mà mọi ngưòi không cần để ý đến thời gian, ngại ngần bất cứ điều gì. Cô biết, những lời cảm ơn không làm sao cho đủ cho những ngưòi đã luôn bên cạnh yêu thương và che chở, đồng hành với cô và Ông Cao Thắng để tạo nên ngày đáng nhớ ấy.

Ân Kỳ