5 ngày sau trận đấu, Mạc Hồng Quân mới phải nhận thẻ vàng

25/04/2019 10:37

Tiền đạo Mạc Hồng Quân vừa phải nhận thẻ vàng, sau 5 ngày diễn ra trận đấu giữa T.Quảng Ninh và Sài Gòn FC.

5 ngày sau trận đấu, mạc hồng quân mới phải nhận thẻ vàng
Mạc Hồng Quân bị phạt "nguội" 1 thẻ vàng. Ảnh minh họa

Chiều 24/4, Ban Kỷ luật VFF đã ra quyết định kỷ luật với những vi phạm tại vòng 6 V-League 2019. Đáng chú ý, cả Mạc Hồng Quân của T.Quảng Ninh và Da Sylva của Sài Gòn FC đều phải nhận án phạt do xô xát trong trận đấu trên sân Cẩm Phả.

Theo đó, Mạc Hồng Quân phải nhận thẻ vàng "nguội" trong khi Da Sylva phải nộp phạt số tiền 10 triệu đồng. Trước đó, ở trận đấu thuộc vòng 6 V-League 2019 trên sân Cửa Ông giữa T.Quảng Ninh và Sài Gòn FC, Hồng Quân đẩy vào vai Da Sylva và yêu cầu tiền đạo này quay lại xin lỗi đồng đội của anh sau pha phạm lỗi.

Tâm lý ức chế vì đội nhà đang bị dẫn bàn, Da Sylva đã xô ngã Mạc Hồng Quân gây ra một tình huống hỗn loạn. Trọng tài lập tức rút thẻ đỏ dù hiệp 1 đã khép lại. Về phần mình, Mạc Hồng Quân chỉ bị trọng tài nhắc nhở.

Trong một diễn biến khác, CLB T.Quảng Ninh quyết định phạt Hồng Quân 15 triệu đồng vì hành vi gây hấn với cầu thủ đối phương. Cầu thủ dự bị Nguyễn Huy Cường cũng bị CLB phạt 10 triệu vì có ý định tấn công cầu thủ Da Sylva sau pha va chạm với Mạc Hồng Quân. Thủ môn Huỳnh Tuấn Linh là đội trưởng nhưng không kiểm soát được các đồng đội nên bị phạt 5 triệu.

Thanh Hà