5 người bị bỏng khi đang nấu nước ở đám tang

18/06/2019 08:29

Trong lúc nấu nước sôi ở một đám tang, bình ga bị rò rỉ khí rồi bùng phát khiến 5 người ở Thanh Hóa bị bỏng phải nhập viện cấp cứu.

Keyword đầu tiên có dấu
Một trong các nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện huyện Thạch Thành

Ngày 18/6, ông Lê Văn Chính - Chủ tịch UBND xã Thành Kim, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 5 người bị bỏng phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 15/6, tại nhà bà Nguyễn Thị Xuyến (trú tại thôn 7 Tân Sơn, xã Thành Kim, Thạch Thành), sau khi tổ chức đám tang cho người quá cố, mọi người sử dụng bếp ga để nấu nước uống. Trong khi nấu, bất ngờ khí ga bị rò rỉ và bùng phát khiến nhiều người bị bỏng nặng.

Các nạn nhân bị bỏng gồm: anh Mai Văn Chung, Mai Văn Thành, Mai Văn Công, chị Lưu Thị Hường (đều là con trai và con dâu bà Xuyến) cùng trú tại xã Thành Kim, huyện Thạch Thành và ông Trịnh Văn Duyên là hàng xóm.

Liên quan đến vấn đề này, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) cho biết, trong 5 người bị bỏng, có 2 người là anh Mai Văn Thành và ông Trịnh Văn Duyên bị bỏng nặng độ 2 (30% cơ thể bị bỏng), đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành; 3 người bị bỏng nhẹ đã xuất viện về nhà.

Phúc Tuấn