5 người bị chém nhập viện sau mâu thuẫn vì "lớn hỏi, nhỏ không chào"

10/05/2020 12:05

Trong lúc nói chuyện, giữa Thái và ông Chính mâu thuẫn nên xô xát, 1 lúc sau, Thái gọi nhóm bạn mang hung khí chém 5 người nhập viện.

5 người bị chém nhập viện sau mâu thuẫn vì "lớn hỏi, nhỏ không chào"
Công an đang lấy lời khai những người có liên quan. Ảnh: N.A.

Sáng 10/5, Công an phường 12, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang điều tra vụ nhóm thanh niên cầm hung khí chém người khiến 5 người bị thương.

Theo đó, tối 9/5, thanh niên tên Thái đến nhà mẹ vợ là bà Huỳnh Thanh Lệ trên đường Hoa Lư, phường 12 để chơi. Lúc này, ông Chính (hàng xóm) đang ngồi nhậu với 4 người khác tại nhà ông này.

Đến 21h cùng ngày, ông Chính đi ra ngoài phát hiện Thái và 2 bên mâu thuẫn vì ông Chính cho rằng Thái hỗn láo, không chào mình.

Ít phút sau, Thái cầm hung khí qua nhà ông Chính để hỏi chuyện thì được can ngăn. Sau đó, Thái gọi điện cho 1 nhóm thanh niên khác mang hung khí đi trên xe máy đến nhà ông Chính.

Tại đây, nhóm này xông vào chém những người đang nhậu trong nhà ông Chính khiến cả 5 người bị thương, trong đó 1 người bị thương khá nặng.

Gây án xong, nhóm thanh niên tháo chạy khỏi hiện trường, các nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Nhận tin báo, Công an phường 12 đã phối hợp Công an TP Vũng Tàu có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bùi Tư