“50 sắc thái” gieo rắc rối cho cặp diễn viên chính

25/02/2015 16:26

Bộ phim 50 sắc thái đã mang đến hào quang lẫn rắc rối cho cặp diễn viên chính Jamie Dornan - Dakota Johnson.

“50 sắc thái” gieo rắc rối cho cặp diễn viên chính
Một cảnh trong bộ phim 50 sắc thái

Nam chính bỏ vai vì sợ làm tổn thương vợ?

Theo tin tức trên Thanh niên, Australian magazine NW mới đây đưa tin Jamie Dornan có khả năng từ bỏ phần 2 (Fifty Shades Darker) và 3 (Fifty Shades Freed) bản điện ảnh của tác phẩm cực kỳ thành công do tiểu thuyết gia người Anh EL James chấp bút. Nguyên nhân được cho là do vợ Jamie Dornan không thoải mái với những cảnh quan hệ tình dục của chồng cùng bạn diễn Dakota Johnson.

Trước đó, tài tử 32 tuổi chia sẻ rằng vợ anh - nữ diễn viên Amelia Warner - từ chối xem phim vì cảnh giường chiếu kéo dài 20 phút với Dakota. Amelia đang ở nhà chăm sóc nhóc tì 15 tháng tuổi của cặp đôi, nên người đàn ông quyến rũ nhất năm 2015 rất sợ làm tổn thương vợ.

“Có những thứ mà gia đình và bạn bè không nên chứng kiến. Vợ tôi không nói nhưng tôi biết cô ấy không thích xem phim này”, Jamie chia sẻ.

“50 sắc thái” gieo rắc rối cho cặp diễn viên chính
Jamie Dornan và vợ, nữ diễn viên Amelia Warner

Nam diễn viên 32 tuổi cho biết anh sẽ “ẩn náu” cho đến khi bộ phim bớt hot. “Tôi sẽ chạy trốn khỏi đất nước. Chắc chắn tôi sẽ không ra phố mà hỏi mọi người có thích bộ phim của mình không. Tôi chắc là sẽ ở ẩn”, Jamie nửa đùa nửa thật.

Trước thông tin sẽ bỏ vai, người đại diện của Jamie Dornan trả lời trên MailOnline: "Tất cả những gì báo chí nêu chỉ là phỏng đoán. Hãng phim còn chưa cam kết cho phần tiếp theo”.

Nữ chính chia tay bạn trai

Trong khi đó, theo Zing news, ngôi sao nữ chính của phim, Dakota Johnson được cho biết đã chính thức chia tay bạn trai Matthew Hitt - người mẫu kiêm nhạc sĩ xứ Welsh.

Theo tin tức được đưa bởi Elle, nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ là do Dakota Johnson tham gia phim 50 sắc thái.

Nữ diễn viên hiện đang có cuộc sống khá bận rộn với bộ phim đình đám này. Cô đang trong thời gian tuyên truyền cho phim. Điều đó được thể hiện qua mật độ dày đặc các talkshow nữ điễn viên tham gia cũng như phỏng vấn với báo chí, gặp gỡ người hâm mộ... Và không ngạc nhiên khi sự bận rộn này đã giết chết tình yêu của cô với Matthew Hitt.

“50 sắc thái” gieo rắc rối cho cặp diễn viên chính
Dakota Johnson và Matthew Hitt thời còn mặn nồng (Ảnh: Getty)

"Cuộc sống của cô ấy quá điên rồ và Matthew không muốn là một phần của điều đó" - nguồn tin của Elle nói.

Ngoài ra trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Glamour, nữ diễn viên chính của 50 sắc thái, Dakota cũng thừa nhận rằng cô không cảm thấy thoải mái khi gia đình và bạn bè của mình sẽ đi xem phim.

Mai Anh (tổng hợp)