Thời sự

60-70% học sinh sử dụng thực phẩm tại căng tin trường

25/12/2014, 16:34

Ông Nguyễn Hiệp Thống, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, vấn đề xây dựng trường học an toàn, đặc biệt là an toàn vệ sinh thực phẩm là nội dung được chú trọng và đưa lên hàng đầu...

img

An toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học nếu được thực hiện tốt không chỉ góp phần bảo vệ sức khỏe của học sinh mà còn tạo tâm lý an tâm cho hàng triệu gia đình và xã hội.

“Qua khảo sát, ước tính 60-70% học sinh có nhu cầu sử dụng thực phẩm tại các căng tin trong trường học. Do đó, ngoài thực phẩm tại các bếp ăn tập thể ở các trường có tổ chức bán trú, thì vấn đề nước uống, thực phẩm trong các căng tin tại trường học cũng cần được chú trọng, đặc biệt trong thời điểm sát Tết”, ông Thống nhấn mạnh.

H.Q  

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.