60 người phục vụ thay đồ trong liveshow 12 tỷ của Mr Đàm

27/09/2016 10:50

Sẽ có 60 người chuyên phục vụ việc thay trang phục cho các vũ công trong liveshow 12 tỷ của Mr Đàm.

60 người phục vụ thay đồ trong liveshow 12 tỷ của mr Đàm

Sẽ có 60 người chuyên phục vụ việc thay trang phục cho các vũ công trong liveshow 12 tỷ của Mr Đàm

Trước thềm liveshow 12 tỷ, Đàm Vĩnh Hưng  đã “bật mí” về 7 bí mật trong liveshow lần này của mình.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, những thiết bị đắt tiền, chỉ sử dụng đúng 5 phút! Theo đó, Mr Đàm tiết lộ anh đã chi một số tiền không nhỏ để “sắm” những “đồ chơi” cao cấp, “không đụng hàng” để phục vụ cho “Diamond Show” nhưng có những thứ chỉ sử dụng trên sân khấu khoảng 5 phút! Một trong số đó, khán giả sẽ được chứng kiến Mr Đàm bước ra từ một bông hoa hồng đang nở. Để thực hiện màn trình diễn này, Mr Đàm đã phải đầu tư một thiết bị tự động khá đắt tiền.

Bên cạnh đó, các trào lưu âm nhạc được sắp xếp theo quy trình và sự hình thành từ khi trào lưu của dòng nhạc đó mới bắt đầu, phát triển và cho đến thời điểm hiện nay. Một trong số đó, khán giả sẽ được chứng kiến, lắng nghe trào lưu nhạc Samba sôi động với những màn múa sexy được tái hiện ngay trên sân khấu “Diamond Show” từ những năm mới sơ khai cho đến khi phát triển đỉnh cao và cho đến thời điểm hiện tại.

Đặc biệt, Mr Đàm sẽ viết lời mới cho ca khúc nổi tiếng Besame, tựa tiếng Việt anh đặt là: Yêu Nhau Đi. Bên cạnh đó, rất nhiều bài hát sử dụng trong liveshow sẽ khiến người yêu nhạc bất ngờ với giải điệu mới mẻ, phần phối phá cách được thực hiện bởi 5 nhạc sỹ hòa âm phối phí tên tuổi trong làng nhạc hiện nay: nhạc sỹ Việt Anh; nhạc sỹ Anh Khoa; nhạc sỹ Bảo Lư; nhạc sỹ Hoàng Anh; nhạc sỹ Tâm Vinh.

Cũng theo tiết lộ của ông hoàng nhạc Việt, sẽ có 60 người chuyên phục vụ việc thay trang phục cho các vũ công. Trong đó, 4 sinh viên Mỹ Thuật hạng ưu sẽ chăm sóc riêng cho Mr Đàm về vấn đề trang phục, được anh tiết lộ sẽ “thay đổi chóng mặt” từ đầu đến cuối chương trình.

Sẽ có cả một vườn hoa hồng tự nở trên sân khấu. Bên cạnh đó, những nhân vật ma-nơ-canh không đầu cũng sẽ khiến người xem vừa hồi hộp, vừa thích thú.

Liveshow sẽ xuất hiện một vườn Nhật đẹp nhất từ trước đến nay trên sân khấu Việt Nam, được Mr Đàm đầu tư thiết kế riêng cho tiết mục Triệu Đóa Hoa Hồng.

Lần đầu tiên khán giả sẽ nghe Hồng Ngọc hát nhạc Mỹ bằng tiếng Mỹ. Anh cũng bật mí thêm, sẽ có một sự cạnh tranh “ngầm” giữa các “nam thần” Dương Triệu Vũ; Noo Phước Thịnh – là ba trong số các khách mời trong “Diamond Show” về độ đầu tư cho các màn xuất hiện.

PL