8 năm kết hôn, ca sĩ Thanh Ngọc đã sinh con đầu lòng

14/09/2019 15:48

Sau nhiều năm chờ đợi, ca sĩ Thanh Ngọc - cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc đã hạ sinh một bé trai.

8 năm kết hôn, ca sĩ Thanh Ngọc đã sinh con đầu lòng 1
Ca sĩ Thanh Ngọc

Mới đây, ca sĩ Thanh Ngọc vừa hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc cầm tay cậu con trai đầu lòng của mình vào đúng ngày Tết trung thu. "Mẹ ngắm trăng, ánh trăng trải dài lấp lánh xuống mặt sông trước nhà mình thật đẹp. Trong tay mẹ ôm ấp một vầng trăng, vầng sáng dịu ngọt ấm áp của đời mẹ. Thương quá nhiều con trai nhỏ của mẹ", Thanh Ngọc xúc động.

Cựu thành viên của nhóm Mắt Ngọc cũng tiết lộ, cậu bé là thành quả sau nhiều năm chờ đợi với nhiều vất vả gian nan mà cô phải trải qua. Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn tới những người thân, bạn bè đã luôn động viên, luôn cầu chúc những điều tốt lành đến với gia đình nhỏ của cô.

8 năm kết hôn, ca sĩ Thanh Ngọc đã sinh con đầu lòng 2
Nữ ca sĩ hạnh phúc trong lần đầu làm mẹ

Thực tế, Thanh Ngọc đã sinh con từ tháng 6 nhưng đến giờ, cô mới công khai thông tin. Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và những người hâm mộ. Nhiều sao Việt như ca sĩ Võ Hạ Trâm, Khánh Ngọc, diễn viên Trương Minh Quốc Thái, Thúy Diễm... đều bày tỏ niềm vui khi đồng nghiệp của mình có thêm hạnh phúc.

Thanh Ngọc sinh năm 1983. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Mắt Ngọc. Thanh Ngọc tách nhóm để hoạt động solo vào năm 2004 và có những thành tích nhất định trong âm nhạc với nhiều bản hit như Cafe đắng và mưa, Hai người một ngã rẽ...

8 năm kết hôn, ca sĩ Thanh Ngọc đã sinh con đầu lòng 3
Thanh Ngọc kết hôn năm 2011 và đến năm 2019 mới sinh con đầu lòng

Nữ ca sĩ kết hôn với chồng là một bác sĩ vào năm 2011. Sau khi kết hôn, Thanh Ngọc vẫn hoạt động nghệ thuật nhưng không rầm rộ như trước. Hai vợ chồng cô từng thừa nhận buồn vì mãi chưa sinh được con. Tuy nhiên, Thanh Ngọc vẫn hạnh phúc vì luôn được chồng và gia đình bên cạnh ủng hộ, động viên.

Hiểu Đồng