8 người trốn trong thùng xe tải để “thông chốt” y tế tại Huế

14:38, 08/06/2021

Lực lượng chức năng phát hiện 8 người trốn trong thùng xe tải che kín bạt… để qua mắt lực lượng chức năng trong việc kiểm soát y tế khi về Huế.

8 người trốn trong thùng xe tải để “thông chốt” y tế tại Huế 1

Lực lượng chức năng Thừa Thiên Huế phát hiện 8 người từ Nam Định về núp trong thùng hàng hóa và các thiết bị máy móc để "thông chốt" kiểm soát y tế

Trưa 8/6, Công an huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vi vừa phát hiện phương tiện chở 8 người trong thùng xe nhằm trốn tránh lực lượng chức năng trong việc kiểm soát y tế.

Trước đó, trong quá trình kiểm tra, khai báo, đợi phê duyệt cho tài xế và phụ xe trên tuyến QL 49B, đoạn qua xã Điền Hương (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) ngày 7/6, lực lượng CSGT Công an huyện Phong Điền phát hiện trên xe ô tô tải mang BKS 75C - 031.35, do tài xế Mai Văn Một (SN 1985, trú tại huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) điều khiển, chở 8 người đi từ tỉnh Nam Định về tỉnh Thừa Thiên Huế.

Clip: Cận cảnh lực lượng chức năng phát hiện 8 người núp trong thùng xe tải để "thông chốt" kiểm dịch

Đáng chú ý, số người trên được lực lượng CSGT phát hiện đang núp trong thùng xe giữa các bộ phận máy, hàng hóa và được che kín bằng bạt nhằm trốn tránh, qua mắt các lượng chức năng trong việc kiểm soát y tế.

Công an huyện Phong Điền đã bàn giao nhóm người này cho Ban chỉ đạo công tác phòng chống dịch Covid-19 để có biện pháp kiểm tra, xử lý theo đúng quy định phòng chống dịch.

Duy Lợi