800 golf thủ tranh tài tại FLC Golf Championship 2016

30/09/2016 17:48

Giải golf FLC Golf Championship 2016 chính thức khởi tranh trong 3 ngày 30/9-2/10 với sự tham gia của 800 golf thủ...

800 golf thủ tranh tài tại flc golf championship 2016

FLC Golf Championship chính thức khởi tranh trong 3 ngày với sự tham gia của 800 golf thủ. Ảnh: FLC.

FLC Golf Championship là giải golf thường niên do tập đoàn FLC tổ chức nhằm tri ân khách hàng, đối tác và nhà đầu tư. Năm 2015, giải được tổ chức lần đầu tiên tại FLC Sầm Sơn Golf Links và trở thành giải đấu có số lượng golf thủ và quy mô giải thưởng lớn nhất Việt Nam.

Năm nay FLC Golf Championship được tổ chức tại sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links. Theo ban tổ chức, thể lệ cuộc thi sẽ dựa vào HDC đăng kí chính thức để chia bảng. Đối với những golf thủ không thuộc hội viên sân golf nào sẽ lấy HDC được xác nhận bởi trưởng nhóm golf mà mình tham gia làm thành viên. Các bảng sẽ được chia theo HDC chính thức đã đươc đăng kí và tính theo HDC ngày.

800 golf thủ tranh tài tại flc golf championship 2016

Gôn thủ xuất sắc nhất sẽ được giữ Cup luân lưu FLC Golf Championship 2016 trong vòng 1 năm đến mùa giải tiếp theo. Tên gôn thủ sẽ được gắn lên Cup. Ảnh: FLC.

Người thắng cuộc xác định trên cơ sở golf thủ nào có DC thấp hơn (HDC ngày) nếu như có cùng điểm Net. Trường hợp có điểm Net và HDC bằng nhau sẽ áp dụng phương pháp đếm ngược tính điểm từ ô số 18. Luật CLB và Luật R&A sẽ được áp dụng trong ngày thi đấu.

Tham dự giải năm nay, các gôn thủ còn có cơ hội giành giải “Hole in one” ở các hố par 3. Phần thưởng cho người chiến thắng tại mỗi hố sẽ là những chiếc xe hơi hạng sang, biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Riêng phần thưởng cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross), sẽ là một gói giải thưởng cũng có trị giá cao nhất từ trước tới nay, khoảng 1 tỷ đồng, trong đó bao gồm 1 thẻ hội viên sân FLC Quy Nhơn Golf Links (36 hố) có thời hạn 35 năm trị giá 20.000 USD, 1 voucher giảm giá mua bất động sản tại FLC Quy Nhơn trị giá 300 triệu đồng và các voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể của Tập đoàn FLC…

Đặc biệt, gôn thủ xuất sắc nhất sẽ được giữ Cup luân lưu FLC Golf Championship 2016 trong vòng 1 năm đến mùa giải tiếp theo. Tên gôn thủ sẽ được gắn lên Cup. Đây là lần đầu tiên Giải áp dụng hình thức này. Chiếc Cup đặc biệt được đặt thiết kế và làm thủ công tại Anh bằng chất liệu inox mạ bạc, trị giá 5.500 USD.

Được biết, năm nay Ban Tổ chức giải cũng sẽ tổ chức quyên góp tiền hoặc hiện vật từ các nhà tài trợ, các gôn thủ để ủng hộ các hoạt động xã hội, từ thiện tại địa phương - xã Nhơn Lý, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Năm 2015, Ban tổ chức đã quyên góp được trên 200 triệu đồng để hỗ trợ xây nhà văn hóa và quỹ người nghèo của xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

>>>>>>>>>>>>> Xem thêm video Hấp dẫn giải Golf mở rộng ngành GTVT năm 2015: