9X bắt cóc con người tình hòng níu kéo tình cảm

22/09/2017 06:22

Níu kéo tình cảm không thành, nam thanh niên đã bắt con của người tình để uy hiếp tinh thần.

9x bắt cóc con người tình hòng níu kéo tình cảm

Đối tượng Trần Thanh My tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp

Chiều tối 21/9, Công an tỉnh Cà Mau xác nhận, đơn vị này đã bàn giao Trần Thanh My (27 tuổi, ngụ huyện Năm Căn, Cà Mau) cho Công an tỉnh Bình Dương để điều tra, làm rõ về hành vi “Bắt giữ người trái phép”.

Theo điều tra ban đầu, trước đây, giữa My với chị Nguyễn Thị Tuyết Minh (24 tuổi, mẹ nạn nhân) có tình cảm yêu đương. Đến tháng 7/2017, họ thuê nhà trọ ở thị trấn Dầu Tiếng (Bình Dương) rồi sống chung như vợ chồng.

Tuy nhiên, hạnh phúc chưa được bao lâu, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn nên chị Minh nhất quyết đòi chia tay, dù My không đồng ý. Để ép buộc người tình tiếp tục mối quan hệ, tối 19/9, My bắt con người yêu đưa từ Bình Dương về nhà mình ở Năm Căn (Cà Mau). Vụ việc sau đó được chị Minh báo cho công an địa phương.

Nhận được tin báo, các trinh sát Công an tỉnh Cà Mau đã cử lực lượng đến địa phương của My xác minh, và tổ chức giải cứu thành công cháu bé, đồng thời, My cũng được mời về cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan công an, bước đầu My đã thừa nhận hành vi của mình và khai rằng do muốn níu kéo tình cảm của chị Minh, nên bắt con để chị quay lại nhưng không thành.

Trần Thanh My đã được bàn giao cho Công an tỉnh Bình Dương để tiếp tục điều tra làm rõ.

Gia Minh