Á hậu Huyền My chính thức lên tiếng chuyện bị tố thả thính

17/05/2017 09:33

Á hậu Huyền My đã chính thức lên tiếng về thông tin bị tố thả thính bạn trai thiếu gia của bạn thân.

Á hậu Huyền My chính thức lên tiếng chuyện bị tố thả thính 1
Á hậu Huyền My đã chính thức phản hồi thông tin bị tố thả thính bạn trai thiếu gia của bạn thân.

Á hậu Huyền My đã chính thức phản hồi thông tin bị tố thả thính bạn trai thiếu gia của bạn thân.

Mới đây, Huyền My bất ngờ bị báo chí đăng tải thông tin không hay về sự việc liên quan đến những thông tin đăng tải trên facebook cá nhân của một cô gái. Theo đó, tài khoản facebook này chia sẻ các đoạn tin nhắn cùng những lời trách cứ, lên án về việc Huyền My có nhắn tin cho bạn trai của cô gái này.

Chiều 16/5, bà Lan Phương, mẹ của Á hậu Huyền My chính thức lên tiếng trả lời những thông tin liên quan. Bà Lan Phương cho biết, Huyền My là một trong những người tham gia trình diễn trong show thời trang của NTK Hoàng Hải vừa diễn ra mới đây. Bộ váy mà Huyền My trình diễn sau đó được đem đấu giá và mang về 6.500 USD cho công tác từ thiện.

“Tôi vô cùng sửng sốt khi con gái bị gán vào vụ việc này. Tôi là người trực tiếp cùng Huyền My đến buổi diễn, cùng về và theo sát con gái trong suốt đêm diễn. Tôi khẳng định trong đêm diễn đó, Huyền My tập trung hoàn toàn cho công việc, càng không có thời gian để trò chuyện hay gặp gỡ bất kỳ ai không có liên quan. Khi biết được thông tin trên, tôi cảm thấy tổn thương thay cho con gái mình và tức giận cô gái đã tung tin”, bà Lan Phương cho hay.

Mẹ Huyền My cũng cho biết, bà đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng đẻ hỗ trợ các biện pháp để bảo vệ con gái mình.

Liên lạc với Phó ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2014, bà Phạm Kim Dung chia sẻ, Huyền My là cô gái năng động, tự tin và phối hợp tốt với ban tổ chức trong mọi hoạt động cộng đồng dù ở thời điểm đã qua nhiệm kỳ Á hậu và luôn rất chuyên nghiệp. Đây cũng là á hậu chịu khó học hỏi, tiếp thu những cái mới để hoàn thiện bản thân.

Đề cập đến những tin nhắn được báo chí đăng tải, theo bà Kim Dung, những nội dung tin nhắn được đăng tải không rõ ràng cả câu chuyện mà chắp vá của các cuộc trao đổi khác nhau nên cũng không thể hiểu rõ đó là câu chuyện gì và cũng không thấy điều gì bất thường.

Về nội dung tin nhắn bị cho là “thả thính”, bà Kim Dung cho biết tính tình Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 vui vẻ, thân thiện, trong cách trả lời tin nhắn cũng vô tư, vui vẻ nên có thể gây hiểu nhầm. "Việc trả lời tin nhắn với người đã giúp mua chiếc váy với mục đích từ thiện do mình góp phần tham gia, là điều khá bình thường", bà Dung nói.

Ngoài ra, bà Dung chia sẻ thêm, với những việc chuyên môn cần trao đổi trực tiếp với My thì dù điện thoại hay email luôn được Huyền My trả lời một cách hóm hỉnh, dễ thương. Những tin nhắn của Huyền My thường theo phong cách teen, dễ thương kể cả gửi cho tôi và các anh chị có liên hệ công việc, kể cả đối với biên tập mới làm việc cô cũng luôn tạo cảm giác thân thiện, gần gũi như đã thân quen từ lâu. Chính sự thân thiện này là minh chứng cho việc cô sở hữu fanpage có nhiều fan và lượng người theo dõi rất đông.

Liên hệ với NTK Hoàng Hải, chủ nhân đêm thời trang có hoạt động đấu giá váy áo vì mục đích từ thiện, anh cho biết người mua chiếc áo cũng là một khách mời như tất cả các khách mời khác và người khách nói mua tặng mẹ mình. Do quá bận rộn nên anh cũng không quan tâm chi tiết cho tới thời điểm diễn ra sự việc. Sáng 16/5, ekip của Hoàng Hải có liên hệ với người khách này để lấy số đo cho mẹ của anh để chỉnh áo cho đúng và mọi việc vẫn diễn ra rất bình thường.

Theo NTK, Huyền My và chàng trai này không có biểu hiện thân thiết bởi thông tin đấu giá từ thiện thì đến cuối giờ Huyền My mới biết. NTK Hoàng Hải cho rằng, Huyền My là người có phong cách làm việc chuyên nghiệp, rất nhiệt tình. Cô cũng là người góp phần mang đến thành công cho đêm diễn của anh.

“Tôi thường xuyên nhắn tin với My và nhận được phản hồi rất nhanh, dễ thương và luôn kèm theo những icon ngộ nghĩnh. Huyền My rất lễ phép và hóm hỉnh. Nếu như đi nước ngoài thì ngay sau khi đọc được tin nhắn My cũng phản hồi lại. Chắc có lẽ chính sự vô tư, hồn nhiên, dễ thương, lịch sự và thân thiện mỗi khi nhắn tin trả lời như vậy nên có thể dễ gây hiều lầm”, NTK Hoàng Hải chia sẻ thêm.

Hiện tại, Huyền My đang tập trung toàn bộ thời gian và tâm sức cho các bài học để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2017. Huyền My sẽ cố gắng hết sức mình thể hiện thật tốt bản thân, xứng đáng là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc uy tín hàng đầu thế giới này.

Cô cũng rất tiếc khi mình vô tình bị cuốn vào một vụ việc quá kỳ lạ, phần nào ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của mình. Nhưng Huyền My hi vọng, những người hâm mộ sẽ có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất, cũng như luôn ủng hộ các hoạt động của Huyền My trong thời gian tới. Chắc chắn chỉ trong nay mai, Huyền My cùng gia đình và luật sư riêng sẽ có phản hồi rõ ràng và đầy đủ nhất.

Phạm Lý