Á hậu Kim Duyên diện váy đỏ rực, lấp ló ngực đầy nóng bỏng

17/06/2020 23:00

Á hậu Kim Duyên khoe thần thái cuốn hút trong sắc đỏ rực rỡ. Cô tiết lộ giảm được gần 4kg trong vòng 1 tháng.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Á hậu Kim Duyên đẹp ma mị, gợi cảm trong bộ ảnh mới

Cách đây không lâu, á hậu Kim Duyên không ngại chia sẻ tăng 10kg so với lúc đăng quang Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, với cân nặng 64 ký. Ý thức được việc cần phải giảm cân để trở về vóc dáng ban đầu, á hậu Kim Duyên đã lên kế hoạch giảm cân bằng phương pháp tập luyện kết hợp chế độ ăn uống khoa học.

Hàng ngày, cô dành 2-3 tiếng cho việc tập thể dục và tự chế biến các món ăn theo tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng, chủ yếu là các món luộc, bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể. Bên cạnh đó, cô thường chạy bộ quanh khu vực đang sinh sống để tăng sức bền cho các khớp cơ. Với quyết tâm phải giảm cân, sau 1 tháng, á hậu Kim Duyên giảm được gần 4 ký. Cô đặt mục tiêu sẽ giảm thêm 5-6 ký nữa.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Để đánh dấu cột mốc giảm cân của mình, Kim Duyên thực hiện bộ ảnh mới trong bộ váy lưới màu đỏ, kiểu dáng bồng bềnh. Vốn quen thuộc với khán giả bằng hình ảnh tóc thẳng suôn dài, lần này Kim Duyên chọn kiểu tóc búi cao, khoe đường nét gương mặt hậu giảm cân.

Cô tiếp tục nhấn vào biểu cảm của đôi mắt, thể hiện phong thái quyến rũ nhưng mạnh mẽ, cá tính, kết hợp màu son đỏ, tạo tổng thể hài hòa cho bộ trang phục. Đặc biệt, thiết kế voan mỏng còn giúp Kim Duyên khéo khoe đôi chân thon dài và vòng 1 gợi cảm.

Á hậu Kim Duyên tâm sự, trong thời gian tới cô muốn khẳng định hình ảnh bản thân theo hướng cá tính, thay vì dịu dàng nữ tính.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Thời gian qua, á hậu Kim Duyên tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, xã hội, hỗ trợ đời sống người dân trong những ngày chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, cô còn tích cực tham gia các hoạt động liên quan đến người nhiễm HIV/AIDS, mới nhất là tham gia talkshow “Làm thế nào để thoát khỏi quấy rối tình dục”, giao lưu cùng sinh viên trường đại học HUFLIT.

Vi Trần