Á hậu Kim Duyên lên tiếng về bảng điểm nợ 43 tín chỉ, nghi bị đuổi học

22:05, 16/09/2021

Thông tin Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Kim Duyên đổi 3 chuyên ngành với 4 trường cao đẳng/đại học và nợ môn đang gây xôn xao dư luận.

Mới đây, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã chính thức lên tiếng về bảng điểm nợ 43 tín chỉ và nghi vấn bị đuổi học.

Theo đó, Kim Duyên cho biết hình ảnh cô diện trang phục cử nhân, cầm bằng tốt nghiệp là lúc cô chụp quảng bá tuyển sinh cho trường đại học theo lời mời chứ không phải ảnh tốt nghiệp.

Á hậu Kim Duyên lên tiếng về bảng điểm nợ 43 tín chỉ, nghi bị đuổi học 1

Á hậu Kim Duyên đã có phản hồi về thông tin bỏ học giữa chừng

Trước đó, Kim Duyên dừng việc học tại Việt Nam cuối năm học đầu tiên và du học ở Singapore để trau dồi ngoại ngữ và lấy chứng chỉ Quản trị kinh doanh. Cô đã hoàn thành và nhận chứng chỉ của 2 khóa học này

Theo chia sẻ, vào năm 2019, Kim Duyên về nước để dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành danh hiệu á hậu. Người đẹp cũng trở thành đại diện của nước nhà tại Miss Universe 2021.

“Duyên hiểu đây là trọng trách lớn lao và là ước mơ của Duyên, nhận được sự chú ý và góp ý của mọi người cũng là động lực để Duyên cố gắng nhiều hơn. Bản thân Kim Duyên còn nhiều thiếu sót và Duyên xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực để không phụ lại kỳ vọng của mọi người”, nàng á hậu nói.

Á hậu Kim Duyên lên tiếng về bảng điểm nợ 43 tín chỉ, nghi bị đuổi học 2

Hình ảnh nàng á hậu mặc áo cử nhân, cầm bằng tốt nghiệp khiến nhiều người tò mò

Trước đó, ngày 16/9, mạng xã hội xuất hiện bài viết đề cập đến vấn đề học vấn của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Bài viết này tổng hợp được quá trình học tập của người đẹp sinh năm 1995, trong 5 năm, cô đã thay đổi liên tục 3 chuyên ngành với 4 trường đại cao đẳng/đại học tại Việt Nam lẫn quốc tế.

Cụ thể vào năm 2014, khi tham gia cuộc thi Hoa Khôi Áo dài, Kim Duyên giới thiệu là sinh viên trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ. Đến năm 2015, cô lên ngôi cao nhất tại cuộc thi Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ với tư cách là sinh viên ngành Tài chính - Ngân Hàng của trường.

Năm 2016, cô tham gia Hoa hậu Việt Nam nhưng thất bại và sau đó quyết định du học tại Singapore, tại đây Kim Duyên theo học ngành ngôn ngữ Anh tại trường James Cook. Sau đó, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tiếp tục được giới thiệu là sinh viên Quản trị kinh doanh tại Đại học Stamford Raffles, Singapore.

Á hậu Kim Duyên lên tiếng về bảng điểm nợ 43 tín chỉ, nghi bị đuổi học 3

Kim Duyên là đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2021

Kim Duyên sinh năm 1995, đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021. Cô sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, body gợi cảm cùng chiều cao nổi bật 1,73m cùng số đo ba vòng 83-62-89 cm.

Hiện tại, Kim Duyên chỉ còn 3 tháng để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Mùa giải kỷ niệm 70 năm của cuộc thi sẽ diễn ra tại thành phố Eilat, Israel vào tháng 12 năm nay.

Phương Thảo