Á hậu Kim Duyên về quê bán dưa hấu giữa đại dịch Corona

20:07, 11/02/2020

Á hậu Kim Duyên cùng với một vài người bạn quyết định thực hiện chiến dịch “giải cứu dưa hấu” cho người nông dân tại quê nhà Cần Thơ.

Á hậu Kim Duyên về quê bán dưa hấu giữa đại dịch Corona 1
Á hậu Kim Duyên

Sau dịp Tết nguyên đán, Á hậu Kim Duyên tạm gác công việc cá nhân để về Cần Thơ nghỉ ngơi và ở cạnh gia đình, trước khi quay lại TP. HCM để tiếp tục các dự án cho năm mới.

Trong thời gian này, ngoài việc thăm hỏi người thân, bạn bè, Á hậu Kim Duyên còn quan tâm đến các vấn đề xã hội. Cụ thể, khi biết tin dưa hấu do nông dân Cần Thơ trồng gặp khó khăn trong việc xuất khẩu do dịch bệnh Corona "hoành hành", Á hậu Kim Duyên cùng với một vài người bạn quyết định thực hiện chiến dịch “giải cứu dưa hấu”. Nàng hậu đã kêu gọi mọi người đến mua dưa hấu, với giá 5.000 đồng/1 trái vừa và 10.000 đồng/1 trái lớn.

Á hậu Kim Duyên trực tiếp cùng mọi người bán dưa hấu tại ngã tư Lê Lợi giao với Trần Văn Khéo – Thành phố Cần Thơ. Cô cũng mua ủng hộ 200 trái dưa hấu và có kế hoạch tặng dưa hấu tại quán cơm ở nhà.

Á hậu Kim Duyên về quê bán dưa hấu giữa đại dịch Corona 2

Á hậu Kim Duyên chia sẻ: “Người nông dân trồng cây chỉ mong đến ngày thu hoạch, huống chi dưa hấu còn là loại quả tốt cho sức khỏe. Chiến dịch giải cứu dưa hấu không nhằm mục đích lợi nhuận nào cả, mọi người thực hiện với hy vọng giúp người nông dân nhanh chóng bán được dưa hấu, tránh tình trạng dưa bán không được sẽ bị hư và thiệt hại về kinh tế của người nông dân. Duyên tin mỗi người một ít có thể "giải cứu" được hết vài trăm kí dưa hấu kia để giúp bà con nông dân đang khó khăn mùa vụ này”.

Bạch Dương